Vụ đôi nam nữ chết trong xe ôtô: Nạn nhân tự sát bằng súng

(Tinmoi.vn) Theo cơ quan công an, vụ hai người chết trong ôtô xảy ra tại đường 21 Vinh Phú, khu phố Trung (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) là do tự sát bằng súng.>>> Vụ đôi nam nữ chết trong ôtô: Nạn nhân tự sát vì mối quan hệ bất chính >>> Vụ đôi nam nữ chết trong ô tô: Vợ nạn nhân khóc ngất, gần như điên loạn

(Tinmoi.vn) Theo cơ quan công an, vụ hai người chết trong ôtô xảy ra tại đường 21 Vinh Phú, khu phố Trung (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) là do tự sát bằng súng.

 

Hai nạn nhân được xác định là ông Đinh Văn Tú (sinh năm 1972, ngụ tại khu phố 5, phường Thạnh Xuân, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) và bà Bùi Thị Thời (sinh năm 1976, ngụ quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh).

Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan điều tra - Công an tỉnh Bình Dương đã thu được 10 vỏ đạn và 1 khẩu súng ngắn K59.

Vụ đôi nam nữ chết trong xe ôtô: Nạn nhân tự sát bằng súng 5

Hiện trường vụ án

Quá trình khám nghiệm còn đã thu được nhiều đầu đạn đã bắn trúng cửa kính xe ôtô. Theo nhận định bước đầu của cơ quan điều tra, ông Định Khắc Tú có thể đã dùng súng bắn chết bà Bùi Thị Thời rồi sau đó tự bắn vào đầu tự sát.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn phát hiện trên xe của ông Tú có các hồ sơ giấy tờ liên quan chiếc xe của ông Tú từng đem cầm ở Casino bên Campuchia, nhưng chiếc xe đã được chuộc lại.

Trước đó, rạng sáng ngày 15/8, một số người dân  trong khu vực nghe tiếng súng nổ. Mọi người chạy ra thì phát hiện xe ôtô bảy chỗ, hiệu Toyota Fortuner, mang biển số 51A-250.01 đang đậu bên đường.

Vụ đôi nam nữ chết trong xe ôtô: Nạn nhân tự sát bằng súng 6

Vợ nạn nhân Tú (áo đỏ) khóc ngất khi biết tin - Ảnh: NLD

Nhìn vào bên trong, mọi người hoảng hốt khi thấy hai người (một nam, một nữ) chết gục, máu chảy ra xe.Chủ xe Toyota Fortuner cũng là người nam chết trong xe được xác định là Đinh Khắc Tú, sinh năm 1972, ngụ tại phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM.

Trên tay người này vẫn cầm khẩu súng ngắn. Trên thi thể người nam có một vết đạn chí tử ngay thái dương.

Tại hiện trường, vết đạn nằm cửa kính trước bên phải chiếc xe được suy đoán do bị bắn từ bên ngoài. Tủ điện nằm cách chiếc ôtô khoảng 3 m cũng có vết đạn.Máu vương trên thi thể người đàn ông, trong khi người phụ nữ gục chết cạnh bên có nhiều vết đạn trên người. 

Công an xác định loại súng được người bắn sử dụng là loại súng loại cũ K765 (không phải K54 như đã nêu).Sau đó, thi thể 2 nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Dũng Việt

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục