Vụ giết người chặt xác vứt bên đường: Xác định giới tính thi thể

Cơ quan chức năng xác định thi thể là một người đàn ông ngoài 50 tuổi.

 

 

Cơ quan chức năng xác định thi thể là một người đàn ông ngoài 50 tuổi.

Vụ giết người chặt xác vứt bên đường: Xác định giới tính thi thể 5

Khu vực phát hiện xác chết bị chặt khúc

 

Chiều 5/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Tân, TP HCM cho biết đã xác định được giới tính thi thể bị chặt làm 3 khúc bỏ trong túi nilon, được người dân phát hiện trên quốc lộ 1A đoạn gần hầm chui Tân Tạo, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

 

Sau khi khám nghiệm hiện trường và chuyển thi thể về nhà xác để giám định  pháp y, các cơ quan chức năng xác định thi thể là một người đàn ông ngoài 50 tuổi.

Trước đó, khoảng 3h sáng cùng ngày, một người chạy xe ôm đã phát hiện 2 túi nilon và giỏ nhựa dính đầy máu để cạnh gốc cây xanh số 16. Ông này đã đến kiểm tra xem thử thì phát hoảng khi thấy đôi bàn chân người lòi ra từ túi nilon màu đỏ nên đã nhanh chóng báo tin cho Công an quận Bình Tân.

Phần đầu của nạn nhân đựng trong một giỏ nhựa màu vàng. Phần thân đựng trong một bao nilon màu trắng, còn phần chân của nạn nhân được đựng trong một bao nilon màu đen, để lòi 2 bàn chân ra ngoài.

Hơn nửa giờ sau, các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố và các đơn vị có liên quan đã có mặt tiến hành phong tỏa toàn bộ khu vực để khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết.

Hiện Công an quận Bình Tân và các phòng nghiệp vụ Công an thành phố khẩn trương truy tìm hung thủ và làm rõ nguyên nhân vụ án.

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: vov.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục