Vụ giết người tại Bắc Ninh: Giết người xong đi “khoe” với bố

 

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi gây ra án mạng hung thủ máu lạnh ung dung qua nhà bố đẻ và nói rằng “Bố ơi con giết chết thằng Văn rồi”.

Theo những thông tin vè vụ án nghiêm trọng tại thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh, nhóm phóng viên đã tìm đến địa chỉ nhà ông Nguyễn Hữu Thận (sn 1946), bố đẻ hung thủ Nguyễn Hữu Tân, tại đây ông Thuận cho biết “Tân là con thứ 4 trong gia đình có 5 anh em, bản thân Tân là nghề lái xe tải thuê, có vợ và 4 đứa con.

Nói về việc con trai mình xuống tay giết chết “người bạn nối khố” ông Thận cho biết “sự việc xảy ra khiến tôi rất đau lòng và choáng váng. Khi tôi đang ngồi ở nhà thì thấy nó chạy sang bảo là con đâm chết thằng Văn rồi, trên tay nó vẫn cón cầm con dao dính đầy máu”.

Hình ảnh Vụ giết người tại Bắc Ninh: Giết người xong đi “khoe” với bố số 1

Ông Nguyễn Hữu Thận - bố đẻ của hung thủ Nguyễn Hữu Tân (ảnh: Nhật Quang)

 

Theo những thông tin được biết, Tân và Văn mới quen nhau hồi đâu năm, khi biết được hai người ngày xưa có học cùng nhau, thì mối quan hệ của hai người càng trở nên thân thiết hơn. Khi nói về mối quan hệ của con mình đối với nạn nhân, ông Thận cho biết “tôi cũng không biết thằng Tân nó quen với Văn từ bao giờ, cũng chưa lần nào nó dẫn Văn về nhà”.

“Hôm xảy ra sự việc, sau khi thấy thằng Tân nó về và nói là nó giết bạn nó, sau đó tôi liền chạy sang xem thì thấy Văn nằm sõng soài trên vũng máu, ở trên gác 2. Tôi bắt mạch, nhưng mạch không đập nữa, lúc đó tôi nói là không cứu được nữa. Tôi mới nói thằng cả là Nguyễn Hữu Thanh, chở nó cầm theo con dao lên công an đầu thú. Vợ tôi  lúc đó ngất xỉu, chân tay bủn rủn không đứng vững”, ông Thận cho biết thêm.

Như thông tin đã đưa về vụ án giết người nghiêm trọng tại khu phố Tam Lư, phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh, nạn nhân là anh Đỗ Hoàng Văn 1974 trú tại khú phố Vĩnh Kiều 3, phường Đồng Nguyên.

 

Hình ảnh Vụ giết người tại Bắc Ninh: Giết người xong đi “khoe” với bố số 2

Tấng 2 ngôi nhà của hung thủ Nguyễn Hữu Tân, nơi xảy ra vụ án (ảnh: Nhật Quang)

 

Hung thủ trong vụ án này là Nguyễn Hữu Tân bạn thân của anh Văn, nguyên nhân ban đầu được cho rằng giữa Tân và Văn có mâu thuẫn trong việc vay nợ tiền bạc và chuyện tình cảm nên Tân đã Xuống tay sát hại Văn ngay tại tầng 2 ngôi nhà của Tân. Ngay sau khi gây án, Tân đã tới công an thị xã Từ Sơn để tự thú và giao nộp hung khí gây án.

Ông Nguyễn Văn Thủy, trưởng khu phố, Tam Lư cho biết “khoảng 8h15 nhận được thông tin vụ việc, tôi có đến thì thấy anh Văn Nằm sõng soài trên vũng máu với một vết thương ở cổ. Vị trí gây án tại tầng 2 ngôi nhà của Tân”

Ngay sau đó các cơ quan chức năng đã đến bảo về hiện trường và khám nghiệm tử thi.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Nhật Quang

Tinmoi/ Seatimes