Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 25/06/2015 18:30 (GMT 7)

Vũ Hoàng Việt: Người tình tỷ phú thường xuyên tặng quà đắt tiền

Chuyện tình của Vũ Hoàng Việt và người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng đến nay vẫn luôn trở thành đề tài nóng của dư luận. Sau hơn hai năm yêu nhau, cặp đôi vẫn mặn nồng, hạnh phúc như thuở ban đầu.

Chuyện tình của Vũ Hoàng Việt và người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng đến nay vẫn luôn trở thành đề tài nóng của dư luận. Sau hơn hai năm yêu nhau, cặp đôi vẫn mặn nồng, hạnh phúc như thuở ban đầu.

Vũ Hoàng Việt và người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng từ khi công khai chuyện tình cảm đã gặp không ít sóng gió. Nhiều người cho rằng Vũ Hoàng Việt muốn nổi tiếng và dựa hơi người tình lớn tuổi Thúy Hoàng. Tuy nhiên, không đáp trả lại dư luận, sau hơn hai năm yêu nhau, cặp đôi đã chứng minh được tình cảm chân thành khi đến với nhau.

Thời gian gần đây, dư luận đang xôn xao chuyện tình giữa Khánh Thi và học trò Phan Hiển. Từ đó nhiều người đã có những so sánh ví von mối tình đó giống của anh và chị Yvonne giống nhau. Anh có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về điều này?

Việt không nghĩ chuyện tình nào giống chuyện tình nào cả vì mỗi một mối tình đều có cái hay và cái đẹp của riêng nó. Việt và Yvonne đến với nhau rất nhẹ nhàng và thơ mộng trong sự đồng cảm và hiểu biết lẫn nhau.Việt tin chắc tất cả mọi cuộc tình đều bắt đầu như vậy, tồn tại hay không còn phải dựa vào nhiều yếu tố quan trọng khác. Vì đầu tiên tất cả mọi cuộc tình chỉ bắt đầu với hai người, nhưng càng đi lâu với nhau hơn thì sẽ lại có sự xuất hiện của bạn bè, Cha Mẹ, anh chị em, con cái... tình cảm khi đó sẽ một là thắm thiết mặn nồng hơn, hai là phải thật cố gắng duy trì để có thể còn có nhau .

Vũ Hoàng Việt: Người tình tỷ phú thường xuyên tặng quà đắt tiền 1

Vũ Hoàng Việt tình cảm bên người tình tỷ phú

Anh đã dẫn chị Yvonne về nhà ra mắt bao nhiêu lần? Mọi người trong gia đình có ủng hộ mối tình của anh chị?

Cười... Sau 3 năm Yvonne và gia đình Việt đã ra mắt và nằm trong mắt nhau không biết bao trăm lần rồi. Như Việt đã từng chia sẻ, ai đã từng gặp Yvonne thì người đó không thể không quý mến Yvonne.

Anh có thể chia sẻ nguyên tắc yêu của mình với chị Yvonne?

Việt không có nguyên tắc yêu nào với Yvonne cả , anh chỉ biết lúc nào cũng rất yêu Yvonne, mỗi khi xa Yvonne thì anh nhớ đến quay quắt, và mỗi lần có Yvonne bên cạnh Việt thấy đời không còn gì vui vẻ và hạnh phúc hơn, Việt chỉ muốn làm tất cả những gì cho Yvonne thoải mái để Yvonne không bao giờ muốn rời xa Việt.

Vì sao anh và chị lại muốn làm tình nhân và không hướng đến một đám cưới trọn vẹn?

Việt luôn muốn 1 đám cưới trọn vẹn, nhưng Yvonne chỉ muốn làm tình nhân cho cuộc tình được lãng mạn hơn. Yvonne nói đám cưới chỉ là hình thức ràng buộc nhau qua một mảnh giấy, chỉ có tình yêu mới giữ được chân Yvonne thôi.

Anh có thể chia sẻ những kỷ niệm vui, buồn sóng gió mà 2 anh chị đã vượt qua?

Với Yvonne thì vui nhiều hơn buồn nhiều lắm, có thể nói là Việt không nhớ được kỷ niệm nào buồn cả. Còn chuyện sóng gió thì phải nói thời gian đầu khi chuyện tình của Việt và Yvonne gây nhiều chú ý và đã nhận được không biết bao nhiêu "Ném Đá và Chặt Chém" Việt đã rất bức xúc vì những gì nói không đúng về Yvonne, và Việt cũng rất lo sợ Yvonne sẽ chịu không nổi và bỏ đi. Nhưng Việt không ngờ Yvonne thật thoải mái vô tư chỉ nói: "Kệ người ta đi. Ai nói nhiều khô miệng, cười nhiều hở răng, nói riết, cười riết rồi cũng sẽ hết chuyện để nói, rồi cũng qua thôi, vì trên thế gian này có biết bao điều khác cần chú ý, đâu có ai dư giờ để chú ý tới mình hoài đâu, bức xúc làm gì vậy Cưng!".

Và cũng nhờ sự điềm tĩnh của Yvonne mà Việt đã vượt qua được thời gian "vất vả" đó.

Vũ Hoàng Việt: Người tình tỷ phú thường xuyên tặng quà đắt tiền 2
 

Kể từ khi yêu nhau, anh luôn nhận được những món quà đắt tiền từ chị Thúy Hoàng, liệu anh có cảm thấy áp lực và sợ mất đi vị trí người đàn ông của mình?

Việt chưa bao giờ có cảm giác bị mất vị trí làm đàn ông, tuy Việt không mang nhiều món quà đắt tiền đến cho Yvonne nhưng Việt luôn đáp lại tình cảm của Yvonne với những món quà thật ý nghĩa, và có những món thật giá trị. Với một người có đầy đủ như Yvonne và có khả năng mua tất cả những gì mình muốn, thì áp lực cho Việt tìm món quà giá trị với Yvonne nó khó gấp trăm lần mua món quà đắt tiền.

Điều anh thích nhất ở chị Yvonne là gì?

Yvonne là người nhiều tình cảm, nhân từ và đầy lòng vị tha, Yvonne lại có thật nhiều điều hay ý đẹp đã giúp Việt tốt hơn và trưởng thành nhanh hơn với đời. Câu nói mà Việt tâm niệm nhất từ Yvonne là: "Sống trên đời này phải có tấm lòng, phải biết vị tha và luôn đặt mình vào hoàn cảnh người đối diện để biết cách cư xử cho đúng".

Được biết, anh vừa nhận được bằng Marketing Thương mại, anh có thể chia sẻ dự định sau này của mình?

Việt sẽ không ngưng ở tấm bằng này, Việt sẽ còn học hỏi lên nữa để tạo được một nền tảng vững chắc cho khi thật thụ dấn thân vào con đường xây dựng tương lai . Yvonne đã nói: "Kiến thức là nền tảng, kinh nghiệm là mái nhà, kiên trì và cố gắng là sườn nhà. Mình chỉ có thể làm giàu khi mình làm chủ được kinh doanh của mình".

Việt mong ước ngôi nhà tương lai của mình sẽ thật vững chắc và thành công.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này!

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục