Vụ học sinh tắm sông chết đuối: Thêm một nữ sinh tử vong

(Tinmoi.vn) Chiều 1/4, Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ cho biết nữ sinh bị hôn mê sâu điều trị từ hôm 31.3 là Trần Khánh Linh (lớp 6, Trường THCS Đoàn Thị Điểm) đã tử vong.

 

 

(Tinmoi.vn) Chiều 1/4, Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ cho biết nữ sinh bị hôn mê sâu điều trị từ hôm 31/3 là Trần Khánh Linh (lớp 6, Trường THCS Đoàn Thị Điểm) đã tử vong.

Gia đình Linh không đồng ý giám định tử thi, nhận xác em đưa về nhà an táng vì biết rõ nguyên nhân thiệt mạng là ngạt nước.

Trước đó, em Nguyễn Huỳnh Như (13 tuổi) đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 31/3, nhóm 10 học sinh rủ nhau tắm sông, trong đó có 4 em bơi ra cách bờ khoảng 6-7m. Ngay sau đó, người dân và nhân viên của công ty CP du lịch sông Hậu nghe kêu cứu, đã kịp thời lao ra vớt được 2 em. Các lực lượng sau đó cố gắng lặn tìm cứu tiếp 2 em còn lại nhưng 1 em đã tử vong, 1 em trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan chức năng xác nhận, em Nguyễn Huỳnh Như (13 tuổi) đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Còn em Trần Khánh Linh được nhập viện lúc 9h50 trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, đồng tử giãn, mất phản xạ.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Clip đời sinh viên lăn lộn của Á hậu Hoàng My tại Mỹ

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục