Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 11/04/2018 20:33 (GMT 7)

Vụ iFan lừa đảo 15.000 tỷ: Mr Đàm khẳng định không hề tham gia vào bất kì một sự kiện nào khác về tiền ảo

"Với tư cách cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng rất chia sẻ với những cá nhân, tập thể liên quan đến sự việc và mong các cơ quan chức năng hỗ trợ giúp họ tìm được sự công bằng và lấy lại được những gì đã đầu tư", Đàm Vĩnh Hưng viết và khẳng định không liên quan gì tới iFan. 

"Với tư cách cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng rất chia sẻ với những cá nhân, tập thể liên quan đến sự việc và mong các cơ quan chức năng hỗ trợ giúp họ tìm được sự công bằng và lấy lại được những gì đã đầu tư", Đàm Vĩnh Hưng viết và khẳng định không liên quan gì tới iFan. 

Những ngày qua, dư luận sục sôi về hệ thống tiền số đa cấp iFan bị tố chiếm đoạt 15.000 tỷ đồng của nhiều nhà đầu tư trên cả nước. Theo các nhà đầu tư, họ tin tưởng vào hệ thống của iFan khi được mời đến những sự kiện có mặt người nổi tiếng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường. 

Trước thông tin này, người đại diện của Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng khẳng định nam ca sĩ không hề ký bất cứ hợp đồng đại diện hình ảnh nào cho iFan và anh chỉ hợp tác làm ứng dụng vì lý do nghệ thuật.

Sau nhiều tranh cãi, mới đây Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chính thức lên tiếng chia sẻ về vụ việc, nam ca sĩ tỏ ra vô cùng bức xúc khi luôn bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh của bản thân.

"Ba ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng nhận rất nhiều thông tin về việc kinh doanh của các tập đoàn tiền ảo có dấu hiệu lừa đảo, khiến nhiều người tổn thất tiền bạc nặng nề. Đàm Vĩnh Hưng xin chia sẻ như sau: Với tư cách cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng rất chia sẻ với những cá nhân, tập thể liên quan đến sự việc và mong các cơ quan chức năng hỗ trợ giúp họ tìm được sự công bằng và lấy lại được những gì đã đầu tư. Về câu hỏi Đàm Vĩnh Hưng có liên quan đến sự việc này hay không? Xin khẳng định là không!". 

Vụ iFan lừa đảo 15.000 tỷ: Mr Đàm khẳng định không hề tham gia vào bất kì một sự kiện nào khác về tiền ảo 1
 
Mr Đàm chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

"Các khán giả yêu mến và giới truyền thông đều nắm rõ diễn biến sự việc. Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng có ra mắt app với công ty ShowbizStore.... Việc xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác vào 7-10-2017 là để tham dự buổi ra mắt ứng dụng này.

Vì Hưng đựơc chọn là nghệ sỹ VN đầu tiên sở hữu ứng dụng này, đơn giản là công ty đánh giá Hưng là cái tên thường xuyên mở đầu và tiên phong cho những điều mới mẻ đồng thời cũng là nghệ sỹ có nhiều đối tượng khán giả nhất nên việc chọn Đàm Vĩnh Hưng là chủ ý của họ.

Đàm Vĩnh Hưng chưa từng xuất hiện hay tham gia bất kỳ một sự kiện nào của iFan tổ chức để kêu gọi thu hút mọi người tham gia đầu tư tiền ảo.

Về việc hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng bị đem ra lợi dụng kinh doanh, Đàm Vĩnh Hưng đã cảnh báo trên trang Facebook cá nhân và các cơ quan báo chí cũng đã trích đưa lại, từ cách đây nhiều tháng (21-10-2017) chứ không phải chờ đến thời điểm này mới khẳng định.", nam ca sĩ Xin lỗi tình yêu khẳng định anh không hề tham gia vào bất kì một sự kiện nào khác về tiền ảo.

Vụ iFan lừa đảo 15.000 tỷ: Mr Đàm khẳng định không hề tham gia vào bất kì một sự kiện nào khác về tiền ảo 2
Ông Diệp Khắc Cường (bên trái) có mặt tại buổi ra mắt app mang tên Đàm Vĩnh Hưng.

Cuối cùng, nam ca sĩ cũng lên tiếng cho rằng mình là một người sống nguyên tắc và khẳng định đây là lần cuối nói đến việc này: "Từ trước đến giờ, Đàm Vĩnh Hưng luôn có nguyên tắc sống của mình, là một công dân tuân thủ luật pháp, là một người sống biết trước biết sau và không bao giờ hất đổ chén cơm của người khác.

Đây là lần cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng với sự việc này. Rất cảm ơn sự quan tâm của truyền thông, khán giả và công chúng." 

Vụ iFan lừa đảo 15.000 tỷ: Mr Đàm khẳng định không hề tham gia vào bất kì một sự kiện nào khác về tiền ảo 3

Ông Cường bị tố cáo đồng sáng lập Công ty Modern Tech lừa đảo hơn 32.000 người với số tiền hơn 15.000 tỷ đồng.

Những lùm xùm liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng xuất phát từ ứng dụng mang tên anh, ra mắt hồi tháng 10/2017. Đây là ứng dụng do công ty của ông Diệp Khắc Cường - một doanh nhân sở hữu nhiều công ty - đầu tư, dành riêng cho các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Sáng 11/4, trả lời về vụ việc có hay không đường dây tiền ảo iFan có liên quan đến các nghệ sĩ, cụ thể là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ông Cường khẳng định, ca sĩ được mệnh danh "ông hoàng nhạc Việt" - Mr Đàm bị lợi dụng hình ảnh để dụ các nhà đầu tư.

"Đàm Vĩnh Hưng không liên quan gì đến iFan. Tôi khẳng định lần nữa Đàm Vĩnh Hưng chỉ kết hợp với chúng tôi để sản xuất nội dung số, nhưng bị iFan sử dụng hình ảnh, gán ghép, nên sau đó tôi ngưng ngay chuyện có thể hợp tác. Điều này gây ảnh hưởng cho chúng tôi về mặt hình ảnh, thương hiệu", ông Cường phân trần.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-ifan-lua-dao-15000-ty-mr-dam-khang-dinh-khong-he-tham-gia-vao-bat-ki-mot-su-kien-nao-khac-ve-tien-ao-011480182.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục