Vụ khán giả "tố" mất vàng trong sô diễn của Phi Nhung: Công an vào cuộc

Liên quan đến clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm người lên sân khấu "tố" bị mất 1 lượng vàng khi xem đêm nhạc của ca sĩ Phi Nhung, Công an TP Cần Thơ yêu cầu Công an huyện Cờ Đỏ xác minh điều tra.

Liên quan đến clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm người lên sân khấu "tố" bị mất 1 lượng vàng khi xem đêm nhạc của Ca sĩ Phi Nhung, Công an TP Cần Thơ yêu cầu Công an huyện Cờ Đỏ xác minh điều tra.

Người phụ nữ lên sân khấu cướp micro và nói bị mất 1 lượng vàng. Ảnh cắt từ clip

Theo tin tức trên Người lao động, ngày 20/3, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Cờ Đỏ tiến hành mời những người liên quan đến đoạn clip một nhóm người tố bị mất vàng trong đêm ca nhạc có ca sĩ Phi Nhung biểu diễn để lấy lời khai và làm rõ sự việc.

Ngoài ra, lãnh đạo Công an TP Cần Thơ cũng yêu cầu Công an huyện Cờ Đỏ làm rõ việc ban tổ chức đêm ca nhạc có xin phép chính quyền địa phương và vì sao không có mặt lực lượng công an địa phương để giữ gìn an ninh trật tự trong đêm diễn.

[presscloud]1698[/presscloud

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip một phụ nữ bỗng dưng lên sân khấu nơi ca sĩ Phi Nhung biểu diễn cướp micro và nói mình bị kẻ gian lấy trộm 1 lượng vàng khi ngồi bên dưới xem biểu diễn. Sau đó, có thêm 3 người khác cũng lên sân khấu.

Theo nội dung clip, sự việc xảy ra vào tối 17/3 tại chợ Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Nhóm người này đòi nữ ca sĩ và ban tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả.

Trước tình huống hy hữu trên, nữ ca sĩ Phi Nhung nói: "Như các anh chị cũng biết, em đang nuôi rất nhiều trẻ mồ côi. Phi Nhung làm bao nhiêu cũng không nghĩ cho bản thân mình mà luôn nghĩ cho những đứa trẻ mồ côi, không cha, không mẹ để nuôi các cháu khôn lớn. Tối nay, có mấy anh chị rất nghèo mà bị xui. Vật chất đối với em không là gì hết nhưng với người nghèo thì rất to lớn. Số tiền hôm nay đi hát em sẽ đưa lại cho chị 10 triệu đồng. Mong chị đừng buồn. Anh chị mất cái này thì mình sẽ có lại cái khác. Anh chị để em làm việc tối nay cho bà con, cô bác thưởng thức".

Để tiếp tục đêm diễn, Phi Nhung đã đưa 10 triệu đồng cho người phụ nữ này. Hành động của Phi Nhung được khán giả tại chương trình ủng hộ.

Trao đổi trên Dân trí, đại diện của Phi Nhung cũng cho biết, sau khi Phi Nhung bồi thường, hoàn thành phần biểu diễn của mình Phi Nhung xuống sân khấu để chuẩn bị đến điểm diễn thứ 2 thì tiếp tục bị một nhóm người tiếp tục lôi kéo dẫn đến rách áo.

Nữ ca sĩ đã rất khó khăn khi thoát ra khỏi sự kích động của khán giả để lên xe.

Chia sẻ về sự cố hy hữu này, Phi Nhung cho biết, chị mong muốn mọi việc khép lại tại đây. Bản thân chị không ghét ai nên mọi sự cố xảy ra chị chỉ mong muốn được giải quyết êm đẹp nhất trong khả năng của mình.

Hiện công an đang xác minh có thật sự nhóm người trên bị mất 1 lượng vàng rồi "ăn vạ" đòi ca sĩ Phi Nhung bồi thường vào tối 17/3 hay không.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-khan-gia-to-mat-vang-trong-so-dien-cua-phi-nhung-cong-an-vao-cuoc-011477833.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục