Vụ "Lục Vân Tiên" bị đâm: Triệu tập thêm người đi cùng nghi can

Liên quan tới vụ "Lục Vân Tiên" bị đâm khi cứu cô gái bị tai nạn, Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, vừa triệu tập thêm đối tượng có tham gia giằng co trong lúc xảy ra xô xát.

Liên quan tới vụ "Lục Vân Tiên" bị đâm khi cứu cô gái bị tai nạn, Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết, vừa triệu tập thêm đối tượng có tham gia giằng co trong lúc xảy ra xô xát.

Vụ 'Lục Vân Tiên' bị đâm: Triệu tập thêm người đi cùng nghi can 1

Nạn nhân Sơn được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Ảnh: Hoàng Như

Theo thông tin trên VietNamNet, Công an Nhân dân, cơ quan công an vừa xác định Nguyễn Ngọc Đức (18 tuổi, trú ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành) là người đi cùng với Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, trú ở Ấp Đông Côi, thị trấn Hồ, Thuận Thành) - nghi can đang bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi cố ý gây thương tích cho anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, ở thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, Thuận Thành).

Do Đức chưa đủ 18 tuổi, không trực tiếp đâm anh Sơn nên tạm thời cơ quan công an chỉ triệu tập lên lấy lời khai rồi yêu cầu cam kết cho về, khi nào được yêu cầu sẽ phải đến làm việc.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Hữu Khá khai nhận, tối 11/2, anh ta đã uống rượu, có hơi men trong người thì nhận được điện thoại của anh Sơn báo tin việc bạn mình là chị Nguyễn Thị Dung (SN 1982, trú ở Quảng Xương, Thanh Hoá) bị tai nạn, đã được đưa vào bệnh viện.

Nghe thế, Khá đã truy vấn anh Sơn là “đứa nào gây tai nạn cho Dung” nên 2 bên có nói nhau vài câu qua điện thoại. Khi Khá đến bệnh viện, thấy anh Sơn vẫn ở đấy, Khá lại tiếp tục hỏi tra hỏi anh Sơn khiến anh Sơn bực tức dẫn đến mâu thuẫn, 2 bên xông vào giằng co, ẩu đả nhau.

Lúc này, Nguyễn Ngọc Đức có chứng kiến và cũng tham gia giằng co với anh Sơn. Tuy nhiên, do được anh Nguyễn Sỹ Tuyên - lái xe gây tai nạn với chị Dung và mọi người can ngăn nên 2 bên dừng lại.

Dù anh Sơn đã bỏ đi, song vốn bản tính côn đồ, lại có biểu hiện say rượu nên Khá đã đuổi theo nạn nhân. Khi anh Sơn ra đến cổng bệnh viện, Khá đã dùng dao bấm đâm phía sau lưng bên phải gây thương tích cho anh Sơn. Sau khi gây án, Nguyễn Hữu Khá và Nguyễn Ngọc Đức đã bỏ trốn.

Như tin đã đưa, vào khoảng 19h30 ngày 11/2, tại khu vực phố Chẹm, thuộc địa bàn thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe taxi do anh Nguyễn Sỹ Tuyên (SN 1981, trú thôn Trung Thành, Đại Lai, Gia Bình, Bắc Ninh) điều khiển với xe máy do chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, ở thôn Ba, xã Quảng Xương, Thanh Hóa) điều khiển. Vụ tai nạn khiến chị Dung bị xây xát da vùng đầu gối trái.

Chứng kiến vụ tai nạn giao thông, anh Nguyễn Hải Sơn (SN 1982, trú thôn Ngọc Nội, xã Trạm Lộ, Thuận Thành) đã cùng anh Tuyên đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin bạn bị tai nạn, Nguyễn Hữu Khá (SN 1991, ấp Đông Côi, thị trấn Hồ, Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) cùng Nguyễn Ngọc Đức (SN 1999, ở thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã đến bệnh viện nơi chị Dung điều trị.

Tại bệnh viện, Khá và Đức xảy ra mâu thuẫn với anh Sơn. Đối tượng Nguyễn Hữu Khá đã đuổi đánh và đâm anh Sơn gây thương tích. 

Đến ngày 15/2, Đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) cho biết sau 3 ngày truy xét, đơn vị đã triệu tập Nguyễn Hữu Khá (ngụ cùng địa phương) để làm rõ hành vi dùng dao đâm trọng thương người đưa cô gái gặp tai nạn đi cấp cứu.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục