Vụ nam PT bán dâm cho cô gái 22 tuổi giá 18 triệu: 'Tú bà' 9X là du học sinh mới về nước

Qua điều tra ban đầu, 'tú bà' Nguyễn Phương Thảo và nam huấn luyện viên thể hình bán dâm không hề biết mặt nhau. Thảo từng là du học sinh, mới về nước từ đầu năm 2020.

Như tin đã đưa, chiều 6/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Phương Thảo (30 tuổi, trú quận Hai Bà Trưng) để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.

Vụ nam PT bán dâm cho cô gái 22 tuổi giá 18 triệu: 'Tú bà' 9X là du học sinh mới về nước 1'Tú bà' Nguyễn Phương Thảo. Ảnh: FB

Qua theo dõi địa bàn, chiều 4/8, tổ công tác đội tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Người bán dâm được xác định là thanh niên tên Nguyễn Hữu D. (30 tuổi, từng học tại Đại học Kiến Trúc Hà Nội), còn cô gái có mặt cùng N. trong phòng nhà nghỉ 22 tuổi.

Làm việc với lực lượng chức năng, D. cho biết anh ta đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao trên địa bàn Hà Nội.

Vụ nam PT bán dâm cho cô gái 22 tuổi giá 18 triệu: 'Tú bà' 9X là du học sinh mới về nước 2Thảo từng là du học sinh, mới về nước từ đầu năm 2020. Ảnh: FB

Theo thông tin trên báo An ninh Thủ đô, Nguyễn Phương Thảo và nam PT không hề biết mặt nhau. Thảo từng là du học sinh, mới về nước từ đầu năm 2020. Qua các mối quan hệ xã hội, đặc biệt những giao tiếp trên mạng xã hội, Thảo nắm được nhu cầu sinh lý của những cá nhân chuyên 'nhắm' đến nam giới trẻ khỏe,… ham kiếm tiền.

Còn D., 30 tuổi, từ tỉnh ngoài về Hà Nội. Nhờ Gym và các phòng tập thể hình nổi tiếng ở Hà Nội, D. có được thu nhập kha khá, bằng công việc hướng dẫn – huấn luyện người mới tập. Học viên của Nguyễn, nhiều người là nữ, và cũng nhiều độ tuổi.

Vụ nam PT bán dâm cho cô gái 22 tuổi giá 18 triệu: 'Tú bà' 9X là du học sinh mới về nước 3Nhờ Gym và các phòng tập thể hình nổi tiếng ở Hà Nội, D. có được thu nhập kha khá.

Hết giờ tập, D. được học viên rủ đi cà phê, ăn nhậu. Lần đầu từ chối. Nhiều lần sau đó, nam huấn luyện viên thể hình nhận ra: 'Đi ăn, cà phê cũng chả ảnh hưởng gì'. Song, đó chỉ là sự mở đầu cho 'nghề' mới của vị huấn luyện viên này.

Sau nhiều lần ăn uống, cà phê với những vị khách nữ lắm tiền, D. đồng ý đáp ứng nhu cầu sinh lý cho ai chấp nhận mức giá 'hợp lý'.

Vừa trực tiếp tiếp cận với những 'đối tác' có nhu cầu, thông qua các phòng tập Gym, D. còn mở rộng kênh 'tương tác' qua mạng xã hội. Từ đây, Nguyễn đã chắp mối được với Thảo.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-nam-pt-ban-dam-cho-co-gai-22-tuoi-gia-18-trieu-tu-ba-9x-la-du-hoc-sinh-moi-ve-nuoc-011554993.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục