Vụ nghịch tử mua xăng đốt nhà nghi thua cá độ bóng đá: Người bố lên tiếng

“Thật không ngờ thằng Sự cạn nghĩ lại nhẫn tâm mua xăng về đốt nhà. Giờ nhà cháy sạch rồi, đồ đạc có giá trị cũng bị thiêu rồi, cả nhà hơn chục người chẳng biết xoay xở như thế nào”.

“Thật không ngờ thằng Sự cạn nghĩ lại nhẫn tâm mua xăng về đốt nhà. Giờ nhà cháy sạch rồi, đồ đạc có giá trị cũng bị thiêu rồi, cả nhà hơn chục người chẳng biết xoay xở như thế nào”.

Đó là lời trần tình của ông Phạm Văn Thư (SN 1952, trú xóm 6 xã Văn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) sau 1 ngày xảy ra sự việc người con trai châm lửa đốt nhà. Cố tìm những thứ còn sót lại trong đống đổ nát, ông Thư nén thở dài khi nghe đến cái Tết cận kề.

Vụ nghịch tử mua xăng đốt nhà nghi thua cá độ bóng đá: Người bố lên tiếng 1

Ông Phạm Văn Thư

Theo đó, tối 20/1, trong lúc ăn cơm tối giữa ông Phạm Văn Thư và con trai Phạm Văn Sự (37 tuổi, trú xóm 6 xã Văn Thành, huyện Yên Thành) có lời qua tiếng lại vì một số mâu thuẫn trong gia đình.

“Việc bố con mâu thuẫn là chuyện thường, do Sự tuy lớn tuổi nhưng vẫn rất ương ngạnh, nhiều lần tôi nhắc nhở nhưng nó chẳng nghe. Vì thế bực mình tôi nói mấy câu chứ chẳng có chuyện gì”, ông Thư nói.

Bực tức vì con trai lớn không chịu nghe lời, hai vợ chồng ông Thư bỏ sang nhà hàng xóm xem bóng đá. Sau khi kết thúc trận đấu bóng đá giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq thì bất ngờ nghe thấy hàng xóm báo nhà bị cháy, nên ông hoảng loạn chạy về. Khi về đến nơi thì toàn bộ gian bếp của gia đình lửa đang bốc lên ngùn ngụt và bắt đầu lan sang gian nhà chính, còn người dân địa phương đang cố gắng dập lửa. Hoảng hồn, ông Thư gọi vợ để tìm các cháu xem có ai bị làm sao không, còn mình thì xông vào cùng người dân cứu tài sản.

Vụ nghịch tử mua xăng đốt nhà nghi thua cá độ bóng đá: Người bố lên tiếng 2

Vụ cháy khiến ngôi nhà 3 gian, cùng 2 chiếc xe máy, cùng nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

“Thật không ngờ thằng Sự cạn nghĩ lại nhẫn tâm mua xăng về đốt nhà. Giờ nhà cháy sạch rồi, đồ đạc có giá trị cũng bị thiêu rồi, cả nhà hơn chục người chẳng biết xoay xở như thế nào”, ông Thư thở dài.

Trước việc dư luận xôn xao nguyên nhân Sự đốt nhà là do tức giận khi thua cá độ, ông Thư cho hay không biết gì về việc đó. Người bố khốn khổ này cho biết thêm, con trai mình vốn là người không được tỉnh táo bình thường như những người khác, hay làm những điều quái dị và tính tính rất thất thường.

Vụ nghịch tử mua xăng đốt nhà nghi thua cá độ bóng đá: Người bố lên tiếng 3

Ngôi nhà bị đốt cháy trong đêm.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Đình Long, Chủ tịch UBND xã Văn Thành, huyện Yên Thành xác nhận ngôi nhà của ông Phạm Văn Thư là do con trai đốt.

“Thông tin thua độ bóng đá của anh Sự thì tôi chỉ mới nghe bà con đồn đoán, kể lại sáng nay. Còn anh Sự đốt nhà có đúng vì thua độ bóng đá hay không thì phải chờ kết luận của cơ quan Công an huyện Yên Thành”, ông Long cho hay.

Hiện tại, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đang điều tra làm rõ.

 Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục