Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn xúc động khi gặp Quyên “thực” tại Đức

Trong lễ ra mắt phim Quyên tại Đức diễn ra ngày 16/6, Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn đã gặp một người đặc biệt- nhân vật Quyên thực ngoài đời.

Trong lễ ra mắt phim Quyên tại Đức diễn ra tối 16/6, Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn đã gặp một người đặc biệt- nhân vật Quyên thực ngoài đời, nguyên mẫu trong tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Quang Thọ, được đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và biên kịch chắp bút thành tác phẩm điện ảnh đình đám cùng tên.

Nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh cho biết, cả cô và Quyên đã cùng bật khóc ngay thưởng thức xong bộ phim cùng kiều bào tại Đức.

Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn xúc động khi gặp Quyên “thực” tại Đức 1
Vũ Ngọc Anh lộng lẫy bên Trần Bào Sơn tại Đức

Tại rạp chiếu phim lớn nhất khu vực Đông Âu - Kino International Theatre, bộ phim “Quyên” đã chính thức ra mắt công chúng quốc tế. Đặc biệt, đông đảo kiều bào tại nhiều nơi trên nước Đức đã cùng tới Berlin để tham dự xuất chiếu đầu tiên của bộ phim làm về chính cuộc đời và số phận của họ. Đoàn phim gồm đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, các diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngọc Anh và David Trần cùng rất nhiều các diễn viên phụ của đoàn phim tại Đức.   

Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật nữ chính có tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang, loạn lạc ở Đông Âu khi bức tường Berlin sụp đổ. Xung quanh Quyên là những người đàn ông yêu cô theo những cách khác nhau trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt xa xứ. Cuốn tiểu thuyết gốc Quyên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ đã giành được giải nhì trong cuộc thi tiểu thuyết  của Hội Nhà văn Việt Nam.

Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn xúc động khi gặp Quyên “thực” tại Đức 5
Top 5 Hoa hậu Việt Nam diện thiết kế của Lê Thanh Hòa

Một trong những điểm nhấn trong Quyên chính là mối quan hệ của Hùng (Trần Bảo Sơn) và Quyên (Vũ Ngọc Anh). Vì si mê Quyên, Hùng- người dẫn đoàn vượt biên đã bắt giữ và giấu cô trong ngôi nhà gỗ giữa rừng núi hoang vu. Hùng nhiều lần cưỡng hiếp Quyên. Cô chỉ biết chịu đựng vì không có con đường để thoát khỏi tay của kẻ đưa đường hung tợn.

Để vào vai cô gái Hà Nội có số phận truân chuyên nơi xứ người, Vũ Ngọc Anh phải trải qua nhiều thử thách trên phim trường. Lần đầu đến với dự án điện ảnh, cô không ngần ngại lăn xả trong các cảnh quay khó. Người đẹp chia sẻ, cô phải vượt qua nhiều áp lực, lo lắng để có thể hoàn thành các “cảnh nóng”.

Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn xúc động khi gặp Quyên “thực” tại Đức 6
 
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn xúc động khi gặp Quyên “thực” tại Đức 7
Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình bên Vũ Ngọc Anh

Ngoài những cảnh cảm động về tình yêu và tình người, phim Quyên còn cho thấy sự hận thù, đấu tranh trong cuộc vật lộn mưu sinh của một thế hệ người Việt lưu lạc ở Đông Âu. Thời điểm đó cũng là giai đoạn lịch sử khi bức tường Berlin sụp đổ, sự kiện không thể nào quên cách đây gần 30 năm.

Trong lễ ra mắt phim Quyên hôm 16/6, Vũ Ngọc Anh diện thiết kế của Lê Thanh Hòa. Top 5 Hoa hậu Việt Nam khoe vóc dáng lộng lẫy cùng thần thái yêu kiều bên tài tử Trần Bảo Sơn. Quyên là tác phẩm điện ảnh đầu tiên đánh dấu “cuộc dấn thân mạo hiểm” của Vũ Ngọc Anh với môn nghệ thuật thứ bảy.

Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn xúc động khi gặp Quyên “thực” tại Đức 8
 
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn xúc động khi gặp Quyên “thực” tại Đức 9
Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn hạnh phúc trong vòng vây kiều bào tại Đức

 

Chia sẻ cảm xúc của mình, Vũ Ngọc Anh cho biết: “Tất cả những khổ cực, gian nan, những cảm xúc vui sướng, vỡ òa… khi vào vai nữ chính trong một tác phẩm điện ảnh tôi đã được trải nghiệm trong Quyên.

Hôm nay trở lại Đức, cảm giác của tôi có chút khác trước. Ngoài niềm vui sướng, hạnh phúc, tôi cũng rất hồi hộp khi lần đầu tiên được xem tác phẩm có mình. Tôi cũng rất xúc động khi bộ phim được kiều bào tại Đức đón tiếp nồng nhiệt. Họ đồng cảm và bày tỏ sự xúc  động rất nhiều sau khi xem bộ phim”.

Vũ Ngọc Anh cho biết, cô và Trần Bảo Sơn cùng ekip phim Quyên sẽ đáp chuyến  bay về Việt Nam để chuẩn bị cho Lễ ra mắt phim Quyên ngày 18-19/6 tới tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục