Vụ người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn USD: Chiêu ẩn mình tinh vi

Để tránh người theo dõi, Lộc thường xuyên yêu cầu các “đại gia” là đưa “gà” của mình đến các khách sạn hạng sang hoặc một khách sạn thuộc dạng “vùng sâu” để “vui vẻ”.>>Người mẫu bán dâm: Đại gia "phủi tay", chân dài chịu tất?>>Các vụ mua bán dâm: Người bán ê mặt, “thượng đế” là ai?

 Để tránh người theo dõi, Lộc thường xuyên yêu cầu các “đại gia” là đưa “gà” của mình đến các khách sạn hạng sang hoặc một khách sạn thuộc dạng “vùng sâu” để “vui vẻ”.

Sau khi cơ quan công an triệt phá thành công đường dây môi giới bán dâm của Hoa hậu Nam Mê Kông - Võ Thị Mỹ Xuân gây rúng động dư luận cả nước, đường dây môi giới mại dâm của Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê TP. Cần Thơ, tạm trú quận 5, Giám đốc công ty đào tạo người mẫu G.K.) “co vòi” lại, hoạt động kín kẽ hơn.

Thông tin với PV, một điều tra viên cơ quan điều tra Công an TP.HCM cho hay: “Biết rằng nếu hoạt động công khai, cơ quan chức năng sẽ sờ gáy nên mọi giao dịch đi khách của “gà” do Lộc quản lý với “đại gia” đều sử dụng tín hiệu riêng. Theo đó, mỗi khi “đại gia” cần “gà” thì nhắn tin cho Lộc với nội dung vô thưởng, vô phạt là đến một địa điểm nào đó cà phê. Tại đây, các “đại gia” mới nêu yêu cầu với Lộc. Tùy theo yêu cầu của khách mà Lộc sẽ điều “gà” nào đi”.

Điều tra viên này còn cho biết thêm, để tránh người theo dõi, Lộc thường xuyên yêu cầu các “đại gia” là đưa “gà” của mình đến các khách sạn hạng sang hoặc một khách sạn thuộc dạng “vùng sâu” để “vui vẻ”. Trong quá trình giao dịch mua dâm thì phải thực hiện ở những quán cà phê, nhà hàng sang trọng. Chính thủ đoạn này đã khiến các điều tra viên không thể tiếp cận. Bởi vì, muốn vào những địa điểm này thì phải là người có tiền và là khách quen”.

Vụ người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn USD: Chiêu ẩn mình tinh vi 1

Đối tượng Lộc “pê-đê” – ông trùm đường dây môi giới mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, ngoài “tú ông” Lộc, đường dây môi giới mại dâm này còn nổi lên vai trò của các “má mì” H.Y, D.H, A.Đ. Các “má mì” này ngoài việc đi bán dâm theo chỉ đạo của Lộc, còn tham gia môi giới. Thủ đoạn hoạt động của các “má mì” này cũng rất tinh vi. Theo đó, khi có “đại gia” nào yêu cầu thì các “má mì” điện thoại điều “đào” đi ngay. Đặc biệt, các “má mì” này thường không đi theo “đào” mà mình điều. Các hoạt động môi giới mại dâm này đều được các “má mì” làm độc lập, không thông qua Lộc.

Không thể chấp nhận con dâu bán dâm!

Trong tất cả các chân dài bị điều tra, thì chỉ có H.Y là có câu chuyện nhân thân éo le, đặc biệt nhất. Theo tìm hiểu của PV, chân dài H.Y theo học trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM và yêu anh L.V.K (ngụ khu phố 2, phường Tân Phong, quận 7). Sau khi mối tình sinh viên trai tài - gái đẹp được công khai với cả gia đình, Y. đã về nhà V.K chung sống như người trong nhà ngay từ khi Y. là sinh viên năm thứ hai. Cho tới ngày ra trường, cả Y. và người yêu đều may mắn có được những công việc theo nguyện vọng và ước mơ theo học nên điều kiện kinh tế, cuộc sống khá tốt. Vừa qua, gia đình nhà V.K đã mang trầu cau tới nhà Y. để làm lễ ăn hỏi. Dự tính đám cưới của cô sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Trong nỗi ê chề tưởng con dâu tương lai của mình mất tích, bà H.T.N.K.T (53 tuổi, mẹ V.K.) bày tỏ nỗi buồn thất vọng cùng PV báo Người Đưa Tin:

Thưa bà, sự thật về mối quan hệ giữa người mẫu H.Y và gia đình bà là như thế nào, khi trước đó bà nói mình là mẹ nuôi sau lại là mẹ chồng tương lai?

Tôi chính là người đã đến cơ quan công an trình báo Y. mất tích mấy ngày qua. Tôi là mẹ chồng của nó nhưng khi đó, tôi lấy danh nghĩa là mẹ nuôi vì sợ gây ảnh hưởng tới công việc tương lai của Y. Y. sống với gia đình tôi đã hơn 2 năm nay nên tôi chăm sóc và xem Y. không khác gì con ruột.

Nếu H.Y được pháp luật và xã hội khoan hồng cho việc trở về gia đình sớm thì bà có chấp nhận cô con dâu này nữa không?

Vụ người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn USD: Chiêu ẩn mình tinh vi 3

Bà H.T.N.K.T đau xót khi nói về cô con dâu hụt H.Y.

Gia đình tôi đều là những cán bộ viên chức, có phẩm chất và đạo đức theo chuẩn mực truyền thống. Do vậy, việc chấp nhận một cô gái bán dâm là con dâu thì chắc chắn không được. Từ bây giờ, mọi mối quan hệ của H.Y và gia đình tôi đã chấm dứt. Nhưng chúng tôi thấy thương xót, buồn hơn cho chính bố mẹ H.Y, vì con gái làm điều phi pháp và suy đồi nhân phẩm mà gia đình bên ấy đã mang sính lễ đám hỏi trả lại gia đình tôi và xin lỗi V.K. Với vai trò làm cha làm mẹ, chúng tôi hiểu được những buồn phiền, đau khổ mà gia đình H.Y đang trải qua và đối mặt với dư luận.

Bà nghĩ gì về hành động bán dâm của các cô gái nói chung và H.Y nói riêng? Liệu cuộc sống thường ngày của Y. có thiếu thốn hay có uẩn khúc gì không?

Đã mang tiếng là gái bán dâm, dù đẳng cấp hay tầm thường thì vẫn bị xã hội lên án, cười chê mạnh mẽ. Khi các cô gái này bị công an bắt, họ thường đổ lỗi cho hoàn cảnh nghèo khó, bố mẹ ốm đau. Còn với H.Y lại trái ngược, cuộc sống của Y. không thiếu thốn gì, lại được hai gia đình tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc học hành và tiến thân vào sự nghiệp người mẫu, nhưng cô ấy lại đạp đổ tất cả tình yêu thương của mọi người. Thực sự, tôi không thể nào lý giải nổi sao Y. lại đi bán dâm kiểu vậy.

Bây giờ, sự việc đã ra nông nỗi vậy, dù không chấp nhận Y. là con dâu tương lai nữa nhưng bà có tha thứ cho Y. vì đã làm con trai bà tổn thương tinh thần?

Cho tới khi công an gửi thông báo tạm giữ Y., cả gia đình tôi đã bị sốc nặng, còn V.K thì tuyệt vọng. V.K vì tủi hổ về người yêu nên đã xin phép gia đình tạm đi xa một thời gian để quên mọi việc đang diễn ra... V.K đã dành tình yêu rất lớn cho Y., nhưng giờ đây nó nhận lại là sự phản bội... Nhưng đã là sự thật thì không thể che giấu mãi được. Từ giờ, Y. chẳng có mối quan hệ gì với gia đình tôi nữa nên tôi không cần phải nói tha thứ hay không. Điều tôi mong muốn lúc này nhất chính là V.K sớm vượt qua dư luận, mạnh mẽ, lạc quan về tương lai.

Theo Quốc Huy - Lê Anh - Hạ Du - Khánh Nguyên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục