Vụ nổ súng tại UBND TP.Thái Bình: Một cán bộ đã tử vong

 

 

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ án nổ súng tại Trung tâm phát triển quỹ đất TP Thái Bình làm 5 cán bộ bị thương nặng. Theo thông tin mới nhất, ít nhất một cán bộ đã tử vong trong vụ nổ súng này. 

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 11/9, một đối tượng có tên Đặng Ngọc Viết (42 tuổi), lao động tự do, thường trú tại số nhà 11, ngõ 345, tổ 48, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình đã cầm súng xông thẳng vào phòng Trung tâm Phát triển Quỹ đất Thành phố hô lớn rồi nhằm đầu từng người có mặt trong phòng để bắn.

Hình ảnh Vụ nổ súng tại UBND TP.Thái Bình: Một cán bộ đã tử vong số 1

Văn phòng nơi 5 cán bộ UBND TP. Thái Bình bị bắn.

 

Danh sách 5 cán bộ bị bắn bao gồm:

1. Vũ Ngọc Dũng, 51 tuổi - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố bị bắn vào đầu.

2. Nguyễn Thanh Dương, 38 tuổi - Cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Thái Bình bị bắn vào mắt phải.

3. Vũ Công Cương, 23 tuổi - cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố bị bắn vào đầu.

4. Bùi Đức Xuân, 38 tuổi - cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Thái Bình bị bắn vào đầu.

5. Phạm Thị Lan Anh, 36 tuổi -  Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Thái Bình bị bắn sượt qua mang tai phải.

Ngay sau đó, 5 nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình. Nhưng do vết thương quá nặng nên hai nạn nhân Vũ Ngọc Dũng và Nguyễn Thanh Dương đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức ngay trong chiều ngày 11/9.

Đến khoảng 21h30 ngày 11/9, các bác sĩ ở Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Việt Đức cho biết: "Hai bệnh nhân Vũ Ngọc Dũng và Nguyễn Thanh Dương nhập viện trong tình trạng hôn mê, nguy kịch bởi vết thương ở vùng đầu, mặt.

Một trường hợp bị thương nghiêm trọng là bệnh nhân Vũ Ngọc Dũng đã bị đạn bắn thẳng vào sọ não, mất máu cấp nên đã không thể qua khỏi. Lúc 17h cùng ngày người thân đã xin đưa về gia đình lo hậu sự. Đến 19h bệnh nhân đã tử vong".

Nhật Quang

Tinmoi.vn / nguoiduatin.vn