Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ năm, 28/03/2019 09:28 (GMT 7)

Vụ nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị: Có 2 nam sinh là anh em sinh đôi

Liên quan đến vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể, các bị can liên quan đều là con nhà thuần nông ở cùng một làng, trong đó có 2 anh em sinh đôi.

Tin tức trên VietNamNetVTC News cho hay, ngày 25/3, thông tin nữ sinh N.T.B.P (lớp 10, THPT Nguyễn Hữu Thuận, xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) bị 10 nam sinh học cùng trường và 2 nam sinh trường khác trên địa bàn hiếp dâm tập thể gây rúng động dư luận.

Chiều 26/3, Công an huyện Triệu Phong đã có đủ chứng cứ để khởi tố vụ án nữ sinh bị nhiều học sinh khác “hiếp dâm”. Cũng với việc khởi tố vụ án, công an khởi tố, bắt tạm giam 6 bị can, đa phần là các học sinh trung học.

Sau sự việc nữ sinh P. bị hãm hiếp tập thể, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) đã vào cuộc điều tra nguyên nhân.

Vụ nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị: Có 2 nam sinh là anh em sinh đôi 1Trường THPT Nguyễn Hữu Thuận, tỉnh Quảng Trị.

Theo Đại tá Nguyễn Ngọc Minh, đây là vụ việc mà các đối tượng đang còn là học sinh. Có 10 đối tượng thì có đến 9 đối tượng đang đi học. Chính vì vụ án liên quan đến nhiều đối tượng học sinh nên cần có thời gian điều tra làm rõ thêm.

Ngày 27/3, hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Thuận (xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) cho biết, có 2 học sinh là anh em sinh đôi đang học tại trường tên là L.V.M.D và L.V.M.H (trú thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong) liên quan đến vụ việc.

Được biết, sau khi nắm bắt sự việc, đại diện trường THPT Nguyễn Hữu Thuận cũng đã làm việc với gia đình 2 anh em sinh đôi nói trên để nắm thêm sự việc. Khi sự việc xảy ra, phụ huynh của 2 học sinh này cũng rất buồn.

Vụ nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị: Có 2 nam sinh là anh em sinh đôi 2Phòng khám nơi em P. được cấp cứu ban đầu.

Trước đó, theo lời kể của gia đình nữ sinh. Khoảng 16h chiều 24/3, P. rời nhà cùng 1 nhóm bạn đi dự tiệc sinh nhật tại một quán trên địa bàn xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong. Tối cùng ngày, P. trở về nhà trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, cơ thể có một số vết thương. Gia đình đã nhanh chóng đưa P. vào Phòng khám Đa khoa khu vực Bồ Bản, huyện Triệu Phong để cấp cứu, đồng thời trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Vụ nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị: Có 2 nam sinh là anh em sinh đôi 3Thầy Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng trường THPt Nguyễn Hữu Thuận. Ảnh: Vietnamnet

Báo cáo của BGH trường THPT N. Hữu Thuận và THPT Triệu Phong (nơi các nghi phạm đang theo học) cho biết, sáng 25/3, đã có 9 nam sinh liên quan đến vụ việc chủ động viết đơn xin nghỉ học. Ngoài ra, thầy Vinh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường yêu cầu học sinh ở trường không chia sẻ, bình luận những thông tin liên quan, tránh ảnh hưởng đến nữ sinh P. và việc học của những học sinh khác.

Bên cạnh đó tại cơ quan công an, các nam sinh cũng khai nhận dã chuốc rượu bạn nữ say không biết gì rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-nu-sinh-bi-hiep-dam-tap-the-co-2-nam-sinh-la-anh-em-sinh-doi-011514283.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục