Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 18/02/2019 08:29 (GMT 7)

Vụ nữ sinh giao gà bị sát hại dã man: Khởi tố thêm tội hiếp dâm

Mới đây, Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khởi tố và bổ sung tội danh hiếp dâm đối với đối tượng Vương Văn Hùng (35 tuổi) trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo và các đồng phạm.

Mới đây, Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khởi tố và bổ sung tội danh hiếp dâm đối với đối tượng Vương Văn Hùng (35 tuổi) trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo và các đồng phạm.

Thông tin mới nhất trên Tri thức trực tuyến và Vietnamnet đưa tin cho hay cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố bổ sung 5 tội danh đối với các bị can; giết người, cướp tài sản, hiếp dâm, tàng trữ trái phép chất ma túy và bắt giữ người trái pháp luật.

Việc bổ sung 5 tội danh này trong quyết định khởi tố cho thấy nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã bị các đối tượng này xâm hại.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Mặc dù vậy, việc nạn nhân bị bắt và giam giữ trong nhiều ngày trước khi bị sát hại hiện đang có nhiều tình tiết "bí ẩn" và mâu thuẫn, kể cả trong lời khai báo của người nhà nạn nhân. 

Trong khi khám nhà nghi phạm Bùi Văn Công, cảnh sát thu giữ được 2 viên ma túy tổng hợp. Trước đó khám chiếc xe tải loại nhỏ nhãn hiệu Dongfan của Bùi Văn Công, cảnh sát cũng thu được nhiều vết máu trên thùng xe có mẫu máu trùng với mẫu máu nạn nhân Duyên.

Trước đó, ngày 13/2, VKSND Điện Biên đã phê chuẩn quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo).

Đến ngày 17/2, cơ quan này tiếp tục phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 4 đối tượng khác gồm, Bùi Văn Công (SN 1970), Phạm Văn Nhiệm (SN 1972), Lường Văn Lả  ở Đội 16, xã Thanh Nưa; và Lường Văn Hùng ở xã Hua Thanh, huyện Điện Biên.

Trong số đó, Lả là người vừa bị bắt chiều cùng ngày khi đang có dấu hiệu lẩn trốn. Còn Bùi Văn Công là chủ xe tải 1,25 tấn có dính vết máu nạn nhân.

Việc bắt giữ nghi phạm Vương Văn Hùng trước đó, đến nay, Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố 5 người liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên bị sát hại.

Thông tin nhóm này cho biết, các đối tượng này đều nghiện ma túy, có dấu hiệu lên kế hoạch dụ nạn nhân Cao Mỹ Duyên mang gà đến một địa điểm vắng người để gây án.

Minh Di (tổng hợp)

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục