Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 30/03/2019 08:35 (GMT 7)

Vụ nữ sinh lớp 9 bị lột quần áo, đánh hội đồng trong lớp: Sở GD&ĐT Hưng Yên vào cuộc

Liên quan đến đoạn clip một nữ sinh lớp 9A trường THCS Phù Ủng (Ân Thi) bị đánh hội đồng trong lớp, Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên xác nhận, đã nắm được thông tin về sự việc.

Tối 29/3, đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh lớp 9A Trường THCS Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) bị bạo hành dã man ngay tại phòng học bởi 5 bạn cùng lớp được TTXVN đăng tải đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Sau khi bị đánh hội đồng, nữ sinh này đã phải nhập viện. Ảnh: TTXVN

Diễn biến trong đoạn clip cho thấy, nhóm nữ sinh không chỉ liên tục đánh đấm, giật tóc mà còn lột quần áo của H.Y. Chứng kiến những hình ảnh đầy bạo lực, nghe tiếng khóc đáng thương của nạn nhân, tiếng chửi bới của nhóm nữ sinh, người ta không khỏi "rùng mình" và phẫn nộ, bức xúc.

Các học sinh khác cho biết, đây không phải lần đầu nạn nhân bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần.

Theo thông tin được phản ánh, do giáo viên chủ nhiệm cấm học sinh phát tán thông tin ra ngoài, nên sự việc xảy ra từ ngày 22/3 đến nay mới bị phát hiện.

Trao đổi với PV Trí thức trẻ, lãnh đạo Trường THCS xã Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên) cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 23/3 và nữ sinh bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng là em Nguyễn Thị H.Y., học sinh lớp 9A.

Về nguyên nhân xô xát xảy ra sự việc này, lãnh đạo nhà trường cho biết, hiện đang tiếp tục làm rõ và bước đầu, đã tạm đình chỉ học 5 học sinh đã đánh bạn, đồng thời giao cho giáo viên chủ nhiệm tìm hiểu cụ thể.

Nhận xét về nữ sinh bị bạo hành, vị lãnh đạo nhà trường cho biết thêm, ở lớp H.Y. là một học sinh hiền lành, nhút nhát và có phần chậm chạp, hay bị các bạn trêu chọc.

Trong một diễn biến mới nhất liên quan, một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên xác nhận, đã nắm được thông tin về sự việc.

"Trong ngày, lãnh đạo Sở đã xuống làm việc với Phòng GD&ĐT huyện, nhà trường về sự việc.

Báo cáo ban đầu của các cơ quan chức năng cho thấy, nhà trường đã tiến hành kỷ luật các học sinh liên quan và thăm hỏi, hỗ trợ em nữ sinh bị đánh, tuy nhiên, do chưa thỏa đáng nên Sở đã yêu cầu tiếp tục có hình thức xử lý phù hợp", đại diện Sở GD&ĐT Hưng Yên thông tin thêm.

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục