Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 22/06/2015 13:04 (GMT 7)

Vụ nữ sinh tự tử vì lộ clip nóng: Tạm giữ nghi phạm tung clip

Nói lời chia tay bạn trai theo lời khuyên của ba mẹ để tập trung vào việc học, nữ sinh 15 tuổi đã bị người yêu tung clip sex và phát tán lên mạng để trả thù. Sau đó, nữ sinh này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Nói lời chia tay bạn trai theo lời khuyên của ba mẹ để tập trung vào việc học, nữ sinh 15 tuổi đã bị người yêu tung clip sex và phát tán lên mạng để trả thù. Sau đó, nữ sinh này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo báo Người lao động công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Nguyễn Đình Lộc (22 tuổi) để xác định nghi phạm có giao cấu với trẻ em không, đồng thời làm rõ nguyên nhân em N.T.A.T (15 tuổi, học sinh lớp 9, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ) tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 17/6, phát hiện T. trong tình trạng nguy kịch, nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ, người thân vội đưa em đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp.

Vụ nữ sinh tự tử vì lộ clip nóng: Tạm giữ nghi phạm tung clip 1

Ảnh Nguyễn Đình Lộc đang được phổ biến trên mạng.

Một số bạn học cùng T. cho biết T. có bạn trai là Nguyễn Đình Lộc (22 tuổi, ngụ cùng địa phương) được hơn 1 năm. Gần đây, do muốn tập trung vào việc học, T. chủ động nói lời chia tay với Lộc.

Do vậy, Lộc đã tung cảnh ân ái được cho là giữa T. và Lộc lên mạng để hả giận. Việc này khiến T. xấu hổ và tâm sự với bạn bè là muốn tìm đến cái chết.

Trong khi đó, theo người thân và hàng xóm của T., chiều 17/6, T. và Lộc xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau tại nhà T. , cách nhà Lộc khoảng 100 m. Do người thân của T. can ngăn, Lộc bỏ đi.

Sau đó, clip ghi lại cảnh ái ân được cho là của hai người được tung lên mạng. Không chịu được những gì đang xảy ra nữ sinh này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử. Trước khi quyên sinh, nữ sinh này để lại tin nhắn cho bố mẹ: “Con chết là vì Lộc...”.

Công an huyện Cẩm Mỹ cho biết đang tạm giữ Lộc để xác định nghi phạm có giao cấu với trẻ em không, đồng thời làm rõ nguyên nhân T. tự tử.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục