Vụ ô tô lao tự do xuống chân núi: Hai người bị thương qua con nguy kịch

Trên đường về nhà, lúc xuống dốc bất ngờ xe chở 8 người bị đứt phanh lao tự do xuống dưới chân núi làm 4 người chết, 2 người nguy kịch

Trên đường về nhà, lúc xuống dốc bất ngờ xe chở 8 người bị đứt phanh lao tự do xuống dưới chân núi làm 4 người chết, 2 người nguy kịch.

Vụ ô tô lao tự do xuống chân núi: Hai người bị thương qua con nguy kịch 5

Chiếc xe ô tô gặp nạn.

Ngày 5/11, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, hai nạn nhân trong vụ tai nạn làm 4 người chết xảy ra tại huyện Lạc Dương là Trương Hồng Dương và Trương Thị Hương đã qua cơn nguy kịch.

Hiện sức khỏe của hai nạn nhân này đang bình phục tốt, vết thương không còn đe dọa đến tính mạng. Các nạn nhân đã có thể nói chuyện và ăn uống được. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên phải cần một thời gian rất dài nữa ông Dương và chị Hương mới có thể bình phục hoàn toàn.

Ông Phạm Triều, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Lạc Dương, cho biết sau khi xảy ra vụ tai nạn, lãnh đạo huyện cùng các cơ quan ban ngành đã đến thăm hỏi các nạn nhân bị thương và gia đình có người thân bị thiệt mạng trong vụ tại nạn thương tâm trên.

Huyện Lạc Dương đã hỗ trợ mỗi gia đình có người bị chết 2 triệu đồng, người bị thương 1 triệu đồng.

Trước đó, sáng ngày 1/11, anh Lơ Mu Ha Mich (21 tuổi) điều khiển xe U-oat chở theo 6 người lên rẫy hái cà phê tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), gồm anh Trương Văn Hoành (39 tuổi), Trương Thị Lý (21 tuổi), Trương Xuân Sinh, Trương Hồng Dương (62 tuổi), Trương Thị Hương (20 tuổi), và vợ của anh Trương Văn Sinh. Khoảng 17 giờ ngày cùng ngày, trên đường về nhà, lúc xuống dốc bất ngờ xe bị đứt phanh lao tự do xuống dưới chân núi.

Hậu quả làm anh Trương Văn Hoành, Trương Xuân Sinh, Trương Thị Lý và Lơ Mu Ha Mich tử vong vì bị xe cán và đè lên người. Ông Trương Hồng Dương và chị Trương Thị Hương bị chấn thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng nguy kịch, bị gãy nát xương đùi, xương quai hàm, má… Vợ anh Trương Xuân Sinh văng ra ngoài ngay từ đầu nên chỉ bị chấn thương nhẹ.

Theo Trang Lê (tổng hợp)/Người đưa tin

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục