Vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Công bố đặc điểm nhận dạng

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Công an Bình Dương đã có thông tin về vụ án.

Cuối giờ chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng 2 thi thể được phát hiện trong ngôi nhà tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương.

Vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Công bố đặc điểm nhận dạng 1Căn nhà nơi phát hiện khối bê tông chứa thi thể người. Ảnh: NLĐ

Theo công an, kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng. Các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7 m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Cả 2 thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

Vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Công bố đặc điểm nhận dạng 2

Thi thể thứ nhất được nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ hai cũng trong một thùng phi xanh bằng nhựa được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon.

Theo những người hàng xóm ở gần hiện trường cho biết, căn nhà nơi xảy ra vụ việc được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ. Cách nay khoảng 8 tháng, có đôi nam nữ (khoảng 30 tuổi) đến thuê căn nhà này để ở, sau đó có một nhóm thanh niên từ Bình Phước xuống ở cùng đôi nam nữ tại căn nhà này.

Thời điểm sau Tết Nguyên đán 2019, nhóm thanh niên kia rời đi, căn nhà chỉ còn lại cặp nam nữ kia ở lại với hành tung khá bí ẩn.

Vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông: Công bố đặc điểm nhận dạng 3Thi thể thứ 2 được phát hiện trong một chiếc phi xanh chứa đầy trà ướp xác. Ảnh: PLO

Theo mô tả của hàng xóm, người phụ nữ ở thuê căn nhà nói trên cao chừng 1m50, tóc cắt ngắn và trên người có một số hình xăm. Còn người đàn ông chừng 30 tuổi ít khi ra khỏi nhà.

Có một điều kỳ lạ, sau khi thuê căn nhà nói trên, đôi nam nữ này dùng bạt che kín cửa cổng và 2 bên hàng rào. Họ ít khi đi ra ngoài và chỉ đến ngày đóng tiền thuê nhà mới lái ô tô 7 chỗ biển số 52 đi đến nhà người đàn ông tên Vương (ngụ thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, là chủ căn nhà nói trên) để đóng tiền thuê trọ.

Đến ngày 30/4 vừa qua, người dân gần đó thấy trong ngôi nhà có người về dọn dẹp, sau đó, đến tối 15/5 thì vụ việc được phát hiện.

Được biết, căn nhà của người tên Vương trước khi bán lại cho anh H. thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 và cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê một lần.

Hiện cả 2 nạn nhân đang được đưa đi giám định pháp y, xét nghiệm ADN để xác định danh tính và nguyên nhân tử vong. Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đang cũng phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ án mạng gây rúng động dự luận.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đề nghị ai biết thông tin liên quan đến vụ việc này, cung cấp ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương (địa chỉ 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), hoặc liên hệ số điện thoại: 0989.951.795, gặp điều tra viên Lê Xuân Sang.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-phat-hien-2-thi-the-trong-khoi-be-tong-cong-bo-dac-diem-nhan-dang-011519262.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục