Vụ phát hiện 9 thi thể trong tủ đá: Lạnh gáy với tin nhắn một phụ nữ

Liên quan đến vụ phát hiện 9 thi thể trong tủ đá tại một ngôi nhà, một người phụ nữ 23 tuổi được cho là đã gặp nghi phạm của vụ án sau khi viết lên trên một trang web tự sát rằng cô muốn tìm người cùng kết liễu cuộc đời.

Liên quan đến vụ phát hiện 9 thi thể trong tủ đá tại một ngôi nhà, một người phụ nữ 23 tuổi được cho là đã gặp nghi phạm của vụ án sau khi viết lên trên một trang web tự sát rằng cô muốn tìm người cùng kết liễu cuộc đời.

Japan Today đưa tin, cảnh sát Tokyo đã phát hiện 9 thi thể nhiều trong số đó không còn nguyên vẹn và được cất trong tủ đá tại "ngôi nhà rùng rợn. Người ta cho rằng thi thể thuộc về 8 người phụ nữ và 1 người đàn ông.

Hiện tại, lực lượng cảnh sát đang vào cuộc điều tra việc người phụ nữ 23 tuổi mất tích cùng với nghi phạm của vụ án là Takahiro Shiraishi, 27 tuổi.

Vụ phát hiện 9 thi thể trong tủ đá: Lạnh gáy với tin nhắn một phụ nữ 1

Tại hiện trường của vụ thảm sát, người ta tìm thấy nhiều thùng lạnh trong phòng có chứa thi thể người. 

Trích xuất từ camera an ninh được lắp tại gần căn hộ cho thấy, Takahiro có đi cùng với một người phụ nữ mất tích. Cô gái này đã trao đổi vài tin nhắn với Takahiro trên Twitter sau khi đăng tải thông tin trên một website tự sát rằng: "Cần tìm ai đó để cùng tự tử".

Người anh trai đã biết về trang web tự sát sau khi đăng nhập vào tài khoản của em gái và phát hiện cô đã liên lạc với nghi phạm. Sau đó, anh này đã trình báo với Sở Cảnh sát Takao, phía tây Tokyo về chuyện em gái anh đã biến mất vào hôm 24/10 cũng như không thể liên lạc với cô từ hôm 21/10.

Căn hộ nơi những thi thể được tìm thấy nằm trong một khu dân cư dọc đường ray của tuyến đường sắt Odakyu Odawara. Những người hàng xóm cho biết nghi phạm đã chuyển tới sống trong căn nhà gỗ hai tầng từ cuối tháng 8 vừa qua.

Điều tra cho thấy, có thể những thi thể trên đã xuất hiện từ tháng 8 bởi theo lời kể của những người sống gần căn hộ, họ ngửi thấy những mùi lạ trong căn hộ này từ cuối hè.

Khai nhận với cảnh sát, Takahiro Shiraishi nói rằng đã cố gắng giấu đi thi thể của những nạn nhân để che giấu tội trạng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục