Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ bảy, 09/02/2019 10:54 (GMT 7)

Vụ phát hiện thi thể cô gái đi giao gà 30 Tết: Có thể có đồng phạm

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể cô gái đi giao gà ngày 30 Tết, phía lực lượng chức năng cho hay đang truy tìm người đàn ông lạ mặt tuổi từ 36 đến 38 đã mua gà của gia đình nạn nhân.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể cô gái đi giao gà ngày 30 Tết, phía lực lượng chức năng cho hay đang truy tìm người đàn ông lạ mặt tuổi từ 36 đến 38 đã mua gà của gia đình nạn nhân.

Trong cuộc trao đổi với một số cơ quan báo chí, lãnh đạo Công an xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cho biết vào 16 giờ chiều 7/2, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cô gái bị sát hại vào chiều 30 Tết về cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Vụ phát hiện thi thể cô gái đi giao gà 30 Tết: Có thể có đồng phạm 1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân Cao Mỹ Duyên. Ảnh: Internet

Cũng trong tối qua, Ban chuyên án thuộc Công an tỉnh Điện Biên đã có buổi họp án, xác nhận nạn nhân Cao Mỹ Duyên (21 tuổi, ở thôn 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) bị sát hại, có dấu hiệu bị xâm hại, nạn nhân bị hung thủ siết cổ và dùng vật cứng đập vào đầu.

Theo đó, cơ quan công an đang tập trung xác minh, truy tìm người đàn ông lạ mặt khoảng 36 đến 38 tuổi đã mua gà của gia đình nạn nhân Cao Thị Mỹ Duyên. Ngoài ra đối tượng này đi xe tay màu trắng, có tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết. 

Vụ phát hiện thi thể cô gái đi giao gà 30 Tết: Có thể có đồng phạm 2

Những hình ảnh của Duyên trước khi bị sát hại - Ảnh: Internet

Cũng theo Ban chuyên án, không loại trừ khả năng có đồng phạm trong vụ trọng án này.

Trước đó, theo trình báo của gia đình, vào khoảng 18 giờ ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), Duyên đi giao gà cho mẹ nhưng mãi không thấy về. Đến khuya cùng ngày, người thân tá hỏa đi tìm nhưng vẫn không thấy.

Vụ phát hiện thi thể cô gái đi giao gà 30 Tết: Có thể có đồng phạm 3

Những hình ảnh cuối cùng của nạn nhân - Ảnh: Internet

Gia đình kể lại vào khoảng 17 giờ ngày 30 Tết (4/2), khi Duyên cùng mẹ đang đi bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ thì có một người đàn ông khoảng 36 - 38 tuổi đến hỏi mua gà với số lượng lớn. Sau khi lấy số điện thoại của Duyên, đến khoảng 18 giờ cùng ngày, người đàn ông này liên lạc lại hỏi mua 10 con gà và yêu cầu nạn nhân chuyển đến khu vực chợ C13 phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ (giáp với khu vực phát hiện thi thể nạn nhân).

Khi đi, nạn nhân mặc một chiếc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, đi xe hiệu Wave biển số 27H-74007.

Lúc được tìm thấy, thi thể nạn nhân nằm trên đất trong tình trạng mặc áo, không mặc quần dài, mũ bảo hiểm trùm lên đầu.

Trang Vũ (tổng hợp)

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục