Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 09/06/2017 09:15 (GMT 7)

Vụ phó GĐ bệnh viện và nữ điều dưỡng lộ clip "nóng": Xử lý cả đôi

Liên quan đến phản ánh việc Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân bị tố quan hệ bất chính, dùng clip "nóng" đe dọa người tình, đại diện huyện ủy Thường Xuân, khoa Ngoại đang đề xuất hướng xử lý kỷ luật với nữ điều dưỡng có quan hệ bất chính.

Liên quan đến phản ánh việc Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân bị tố quan hệ bất chính, dùng clip "nóng" đe dọa người tình, đại diện huyện ủy Thường Xuân, khoa Ngoại đang đề xuất hướng xử lý kỷ luật với nữ điều dưỡng có quan hệ bất chính.

Vụ phó GĐ bệnh viện và nữ điều dưỡng lộ clip

Hình ảnh nhạy cảm giữa ông Minh và chị L. Ảnh: Công lý

Sau khi có đề nghị khai trừ Đảng đối với Phó giám đốc bệnh viện quan hệ bất chính với điều dưỡng, chiều ngày 8/6, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Đình Hạnh - Chánh Thanh tra Sở Y tế Thanh Hóa khẳng định cả phó giám đốc và nữ điều dưỡng đều bị xử lý.

Theo lời ông Hạnh: Hiện tại phía Sở đang chờ tổng hợp kết luận mới đưa ra hình thức kiểm điểm 2 người đó. Tuy nhiên, do điều dưỡng L. là nhân viên của bệnh viện nên thẩm quyền xử lý sẽ là Giám đốc bệnh viện, phải xử lý từ đơn vị trở lên. Còn ông Minh thuộc quản lý của Sở nên Sở sẽ có biện pháp riêng.

Cùng ngày, ông Vi Văn Hùng - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cũng cho rằng, chị Nguyễn Thị L. (34 tuổi, đang làm điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Thường Xuân) cũng là đảng viên có quan hệ bất chính nên đều phải xem xét xử lý. Phía Khoa Ngoại nơi chị L. đang làm việc cũng đang đề xuất hướng kỷ luật.

"Phía huyện ủy sẽ xem xét kỷ luật bên Đảng đối với cả chị L. và ông Minh. Về phía ông Minh, Chi bộ khoa sản của bệnh viện đề nghị khai trừ Đảng, bởi vậy bên phía chính quyền cũng sẽ có biện pháp xử lý thích hợp", ông Hùng nói và thông tin thêm: Trong quy định của luật viên chức, nếu vi phạm bên Đảng ở mức nào thì chính quyền cũng xem xét xử lý tương xứng với vi phạm đó.

Trước đó, trên Tri thức trực tuyến, VietNamNet đưa tin, sáng 6/6, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã có thông báo kết quả kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông Trần Văn Minh - Phó giám đốc bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân - người bị tố quan hệ bất chính với nữ điều dưỡng Nguyễn Thị L. (SN 1983).

Theo kết quả này, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã có những khuyết điểm, vi phạm vì có quan hệ tình cảm quá mức bình thường với cấp dưới là bà L. (điều dưỡng cùng bệnh viện).

Về clip "nóng" ghi cảnh ân ái của 2 người, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã xác minh, ông Minh và bà L. đều thừa nhận đó là hình ảnh của 2 người trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015.

Từ các căn cứ trên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân cho rằng ông Trần Văn Minh đã thiếu gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính với nhân viên nữ trong cơ quan. Ông Minh đã vi phạm chuẩn mực đạo gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành. Hậu quả của việc này là cô L. đã phải ra tòa ly hôn với chồng.

Ông Minh vi phạm về những điều đảng viên không được làm như vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm quy định ngành y tế.

Từ kết quả trên, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy Bệnh viện đa khoa Thường Xuân chỉ đạo chi bộ khoa Sản kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật đối với ông Trần Văn Minh theo quy định.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục