Vụ quản lý chết trong phòng: Người đàn ông đấm một cái mạnh khiến nạn nhân tử vong

Ông Đức tấn công nên Hải đánh trả. Trước khi rời khỏi phòng, Hải dùng hết sức đấm một phát vào mặt khiến ông Đức ngã xuống đất, chảy máu rồi tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ông Đức tấn công nên Hải đánh trả. Trước khi rời khỏi phòng, Hải dùng hết sức đấm một phát vào mặt khiến ông Đức ngã xuống đất, chảy máu rồi tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 7/5, Công an Đà Nẵng cho biết đã xác định được nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Trần Phước Đức (45 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), quản lý bê thui Trung Anh 2 vào 2/5.

"Ông Đức tử vong do chấn thương sọ não, xuất huyết não chứ không phải bị đâm chết như thông tin lan truyền trước đây", Công an Đà Nẵng cho biết.

Cơ quan điều tra Công an Đà Nẵng cho hay đang tạm giữ Mang Hải (SN 1985, trú tỉnh Khánh Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

Theo lời khai của Hải, chiều 2/5, ông Đức đi nhậu về và chửi mắng chủ quán nhậu Trung Anh 2 đồng thời là chị vợ của Hải là bà Nguyễn Thị Phi Anh.

Bà Anh sau đó bỏ xuống bếp nhưng ông Đức vẫn yêu cầu lấy xà phòng mang vào phòng tắm. Lúc này, bà Anh đề nghị Hải mang 2 con dao đi mài ở tiệm gần đó để về cắt bê thui.

Ông Đức tắm xong thấy Hải đang cầm dao nên hiểu nhầm nên chửi Hải là "đồ nhãi ranh, không có cửa nói chuyện".

Hải bị ông Đức chửi nên đe dọa nếu còn tiếp tục thì sẽ đánh trả. Hai người đi vào phòng nhân viên và thách thức nhau. 

Khi Hải mở cửa chuẩn bị đi ra ngoài thì ông Đức xông đến kẹp cổ đánh. Hai người vật lộn nhau trong phòng ngủ.

Hải khai khi vùng thoát ra khỏi sự khống chế của ông Đức đã đấm một cái vào mặt đối thủ trước khi bỏ đi. Ông Đức bị đấm ngã đập đầu vào tường, chảy máu nhưng vẫn nói "mi ngon lắm".

Sau khi đánh nhau, Hải bỏ về nhà vợ ở Thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) trước khi ra đầu thú 3 ngày sau đó.

Trước đó, ngày 2/5, ông Đức được các nhân viên tại quán bê thui Trung Anh 2 (đường Lê Đại Hành, quận Cẩm Lệ) phát hiện tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Các nhân viên cho biết, chủ quán không thấy ông Đức ra làm việc nên đi vào phòng gọi cửa. Khi bước vào, người này phát hiện ông đã tử vong, thi thể trên sàn nhà, xung quanh có rất nhiều máu. Ông này chuyên làm quản lý các quán nhậu và đang nuôi 2 con nhỏ.

Đình Thức

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục