Vụ sát hại vợ rồi phân xác phi tang: "Cha tôi bán hết đất cát để chung vốn, nhưng bà ấy công khai tìm bạn tình"

Theo con trai riêng của nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang cho biết, sau khi cha mình và bà H. (chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai) cưới nhau, ông này đã bán hết đất cát để chung vốn với vợ làm ăn, nhưng chưa được bao lâu thì bà này đã công khai tìm bạn tình mới.

Theo con trai riêng của nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang cho biết, sau khi cha mình và bà H. (chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai) cưới nhau, ông này đã bán hết đất cát để chung vốn với vợ làm ăn, nhưng chưa được bao lâu thì bà này đã công khai tìm bạn tình mới.

Vụ sát hại vợ rồi phân xác phi tang: 'Cha tôi bán hết đất cát để chung vốn, nhưng bà ấy công khai tìm bạn tình' 1

Nhà nghỉ nơi nghi ngờ là hiện trường vụ án.

Liên quan đến nghi án bà Đ.T.H. (SN 1960, chủ chuỗi nhà nghỉ ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) bị chồng là Đỗ Ngọc Anh (SN 1964, trú thôn Giao Tác, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội) sát hại rồi phân xác phi tang hồi tháng 1/2019, chiều hôm qua 21/2, công an đã đưa 3 chú chó nghiệp vụ đến khám nhà và tìm kiếm tang vật.

Trên Tổ quốc, dẫn lời ông Đỗ Mạnh Tục, trưởng thôn Giao Tác - người được theo dõi quá trình khám nhà cho biết, trong những lần khám xét ở đây, công an đã tìm được một con dao và một cái thớt khả nghi.

Tìm đến nhà anh Đỗ Ngọc Q., con trai nghi phạm Anh, người này cho biết lý do bố mình gây án có thể không chỉ vì mâu thuẫn tiền bạc. "Ngay từ khi cha tôi mới có ý định qua lại với bà H. thì mọi người đã ngăn cản, tuy nhiên không được. Sau đó, 2 người cưới nhau trước sự chứng kiến của 2 họ, cũng đã thắp hương khấn bái gia tiên và đăng ký kết hôn đàng hoàng. Kể từ đó, gia đình cũng không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm của 2 người. 

Nếu trước đây, cha tôi là một người sống rất tiết kiệm thì từ khi quen bà H. ông đã thay đổi hoàn toàn. Ông giấu con cái bán mấy mảnh đất mà gia đình dành dụm được để đầu tư với bà H.", anh Q. chia sẻ và cho biết thêm, một lần từ Xuân Mai về hồi trước Tết, cha mình tỏ thái độ bực tức khi phát hiện bà H. công khai tìm tình nhân mới. 

"Cha tôi phát hiện bà H. công khai tìm bạn tình. "Bà H. đang công khai tìm người đàn ông khác", nói xong câu đấy thì cha tôi đưa ra một tập giấy có nội dung "Phụ nữ cô đơn, cần bạn tình (không phân biệt tuổi tác)", thái độ ông ấy rất bực tức", anh Q. kể với nguồn tin trên.

Chia sẻ về nhân thân nghi phạm, trưởng thôn Đỗ Mạnh Tục cho biết nghi phạm là người rất hiền lành, chăm chỉ và tiết kiệm.

"Ông ấy và vợ trước có với nhau 2 con trai, đều đã lớn, lập gia đình rồi. Năm ngoái thì vợ đầu ông ấy mất, mới giỗ đầu không lâu. 

Hồi vợ đầu ông ấy còn sống, 2 vợ chồng đều hiền lành, chăm chỉ và tiết kiệm. Ông ấy làm mộc, kinh doanh, cũng là người tài xoay sở, vợ ông ấy dù nhà kinh tế vững nhưng ai thuê gì cũng làm, nói chung vợ chồng không có điều tiếng gì cả.

Vợ đầu mất được chừng 6 tháng thì ông ấy bắt đầu qua lại với bà này, gia đình bố mẹ vợ đầu ở cạnh nhà nhưng cũng đồng thuận, không cấm cản gì cả, các con cũng không ai ý kiến. Hồi cưới vợ hai, ông ấy cũng làm mâm mời bà con họ hàng, cưới xong thì bà vợ này vẫn ở bên thị trấn Xuân Mai nên chúng tôi không biết nhiều về cô ấy.

Cưới bà H. được một vài tháng thì tôi nghe nói ông ấy bán đất, bán nhà để hùng vốn với vợ làm ăn, nghe đâu được vài tỷ, nhưng không chia chác gì cho con cái cả. Những nhà đất đấy đều là của ông ấy cùng người vợ trước tích góp mà có.

Nghe đâu khi ông này đưa hết tiền cho vợ thì hai vợ chồng bắt đầu lục đục, có lẽ vì uất hận, xót số tài sản mình dành dụm cả đời nên ông ấy đã quẫn trí mà hành động như vậy. Ở đây, khi nghe ông ấy gây án thì ai nếu cũng bất ngờ và xót xa", trên tờ Trí thức trẻ dẫn lời ông Tục chia sẻ.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-sat-hai-vo-roi-phan-xac-phi-tang-cha-toi-ban-het-dat-cat-de-chung-von-nhung-ba-ay-cong-khai-tim-ban-tinh-011511383.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục