Vụ sếp ngân hàng cùng nữ giáo viên phê ma tuý: Các đối tượng đã nuốt 17,5 viên thuốc lắc

Liên quan đến vụ bắt các cán bộ, giáo viên phê ma túy trong quán karaoke Dubai. Từ lời khai cho thấy, các đối tượng đã sử dụng hết 17,5 viên ma tuý khi tổ chức sinh nhật cho 1 người bạn.

Liên quan đến vụ bắt các cán bộ, giáo viên phê ma túy trong quán karaoke Dubai. Từ lời khai cho thấy, các đối tượng đã sử dụng hết 17,5 viên ma tuý khi tổ chức sinh nhật cho 1 người bạn.

Vụ sếp ngân hàng cùng nữ giáo viên phê ma tuý: Các đối tượng đã nuốt 17,5 viên thuốc lắc 1

Hiện trường vụ việc bắt quả tang càn bộ, viên chức sử dụng ma tuý trong quán karaoke. Ảnh: C.A.

Theo tin tức trên Lao động, Trí thức trẻ, ngày 24/12, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, hiện phía viện đang chỉ đạo cơ quan chức năng tập trung điều tra làm rõ về nguồn cung ứng ma tuý cho các đối tượng sử dụng trong vụ việc 13 đối tượng là cán bộ, giáo viên bị bắt trong quán karaoke Dubai trên địa bàn huyện này.

Như đã đưa tin, tối 21/12 công an ập vào kiểm tra phòng Vip8 karaoke Dubai tại thị trấn Hương Khê bắt quả tang 13 đối tượng (7 nam và 6 nữ) đang có hành vi sử dụng chất ma tuý.

Tiến hành test nhanh cho thấy, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma tuý.

Trong số đối tượng trên có ông Tô Hữu Tài - Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê; 1 cán bộ bảo hiểm ngân hàng; 1 cán bộ kiểm lâm, cô Trần Thị T. H. (giáo viên tiểu học Hương Trà, Hương Khê); cô Nguyễn Thị L.Q. (kế toán trường mầm non Phúc Trạch).

2 ngày sau sự việc, ông Tô Hữu Tài đã bị đình chỉ chức vụ chờ kết luận điều tra vụ việc.

Ngày 24/12, Ban giám hiệu trường tiểu học Hương Trà và trường mầm non Phúc Trạch cũng đã ra quyết định đình chỉ công tác 30 ngày đối với cô Trần Thị T. H. (giáo viên tiểu học Hương Trà); cô Nguyễn Thị L.Q. (kế toán trường mầm non Phúc Trạch).

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục