Vụ tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh: Vợ tài xế mong mọi người dừng gửi tiền trợ giúp

Vợ tài xế Đỗ Văn Tiến có cú bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh cho hay tổng số tiền mà mọi người ủng hộ gia đình đã lên đến gần 310 triệu đồng, nhiều hơn so với số tiền dự tính phải bồi thường nên mong mọi người dừng lại việc gửi tiền ủng hộ để chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh khác.

Vợ tài xế Đỗ Văn Tiến có cú bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh cho hay tổng số tiền mà mọi người ủng hộ gia đình đã lên đến gần 310 triệu đồng, nhiều hơn so với số tiền dự tính phải bồi thường nên mong mọi người dừng lại việc gửi tiền ủng hộ để chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh khác. 

Người lao độngTrí thức trẻ cho hay sáng ngày 4/4, ông Nguyễn Hoài Nam - tổng GĐ Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya, Malaysia), cho hay ông vừa chuyển 240 triệu đồng qua tài khoản của bà Nông Thị Cúc (vợ ông Đỗ Văn Tiến, tài xế có cú bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh bất ngờ ngã trước đầu xe tải), để ủng hộ giúp việc phải bồi thường sửa chữa 2 chiếc xe ô tô bị hư hại.

Trước đó, chiều tối ngày 2/4, trên MXH liên tục xuất hiện dòng chia  sẻ trạng thái của một doanh nhân trẻ liên quan đến vụ việc tài xế xe tải Đỗ Văn Tiến bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh.

Vợ chồng ông Tiến, bà Cúc đã nhận được thừa số tiền dự tính phải bồi thường. Ảnh: Người lao động

Theo lời vị doanh nhân trẻ này tuyên bố trên trang cá nhân "Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái. Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng".

Ông Nam chia sẻ: "Tôi chỉ muốn nói: "Cảm ơn anh, và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người".

Cứu người là một trách nhiệm thiêng liêng và lương thiện. Những người như tài xế Đỗ Văn Tiến cần được bảo vệ và giúp đỡ, tạo thêm lòng tin và suy nghĩ lương thiện trong cộng đồng. "Tôi cũng mong muốn những tài xế khác biết rằng, nếu họ hành động đúng, cứu mạng người thì họ sẽ không bao giờ bị xã hội bỏ rơi. Luôn luôn sẽ có người trong xã hội đứng ra bảo vệ lẽ phải", ông Nam chia sẻ.

Ông Nam còn cho biết thêm, sau khi ông gửi số tiền ủng hộ cho gia đình ông Tiến, một người bạn đã gửi vào tài khoản của ông Nam 120 triệu đồng nhờ chia sẻ giúp. "Tôi thấy mình không có quyền sử dụng số tiền này nên nhờ Báo Người Lao Động tìm những người có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ để trao số tiền 120 triệu đồng này"- ông Nam đề nghị.

Cũng sáng nay ngày 4/4, bà Nông Thị Cúc đã có xác nhận tài khoản bà nhận được số tiền 240 triệu đồng mà ông Nguyễn Hoài Nam ủng hộ.

Bà Cúc cũng gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng những cá nhân đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn đang phải đối mặt với hai vợ chồng. "Số tiền dù lớn, dù nhỏ nhưng vợ chồng tôi rất trân trọng, cảm kích tình cảm, sự giúp đỡ này của mọi người"- bà Cúc bày tỏ.

Bà Cúc cho hay: "Vợ chồng tôi đã nhận được thừa số tiền dự tính phải bồi thường. Hiện, tổng số tiền mà mọi người ủng hộ lên đến gần 310 triệu đồng" đồng thời mong muốn mọi người dừng việc gửi tiền ủng hộ gia đình để chia sẻ cho những mảnh đời và hoàn cảnh khó khăn khác".

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-tai-xe-be-lai-cuu-2-nu-sinh-vo-tai-xe-mong-moi-nguoi-dung-gui-tien-tro-giup-011479370.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục