Vụ 4 người trong gia đình thương vong ở Hà Nội: Lời kể nhân chứng

Liên quan đến vụ thảm án gia đình ở Hà Nội, một nhân chứng cho biết :“Ông Chuân và Chỉnh (con trai thứ hai) nằm gục trên vũng máu ở sân chính của ngôi nhà cách nhau khoảng 4m. Ông Chuân bị đâm ở dưới sườn bên trái, anh Chỉnh bị đâm trúng tim. Anh Tuân cũng bị đâm sượt ngực, vợ chông Chuân bị đâm ở đùi phải".

Liên quan đến vụ thảm án gia đình ở Hà Nội, một nhân chứng cho biết: "Ông Chuân và con trai thứ 2 nằm gục trên vũng máu ở sân chính của ngôi nhà cách nhau khoảng 4m. Ông Chuân bị đâm ở dưới sườn bên trái, anh Chỉnh bị đâm trúng tim. Con trai cả cũng bị đâm sượt ngực, vợ chông Chuân bị đâm ở đùi phải".

[mecloud] yPQ7ueuZMQ[/mecloud]

Một vụ trọng án xảy ra vào rạng sáng 7/12 trên địa bàn thôn 4 xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội khiến 4 người trong một gia đình thương vong khiến dư luận bàng hoàng.

2 nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988, con trai thứ hai của ông Chuân). 2 người trọng thương là vợ ông Chuân cùng con trai cả tên Nguyễn Lương Tuân.

Trao đổi trên báo Tiền Phong, ông Đỗ Đăng Đĩnh (SN 1969 hàng xóm với nạn nhân) cho biết: "Khoảng 1h30 hôm nay (7/12), khi tôi và gia đình đang ngủ thì nghe tiếng tri hô của anh Tuân - con trai cả ông Chuân. Tôi vội cầm chiếc xẻng chạy ra.

Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ trọng án - Ảnh: Tùng Lâm/ Zing.vn

Lúc này trời tối om như mực, tôi cùng anh Tuân đuổi theo được một đoạn thì mất hút tên trộm. Sau đó anh Tuân quay lại bảo với tôi rằng "nó đâm bố và em cháu sắp chết rồi".

Tôi cùng Tuân chạy trở về nhà thì thấy ông Chuân và Chỉnh (con trai thứ hai) nằm gục trên vũng máu ở sân chính của ngôi nhà cách nhau khoảng 4m. Ông Chuân bị đâm ở dưới sườn bên trái, anh Chỉnh bị đâm trúng tim. Anh Tuân cũng bị đâm sượt ngực, vợ chông Chuân bị đâm ở đùi phải".

Người dân tập trung ở nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Vietnamnet

Nhận được tin báo công an xã và anh em họ hàng nhà ông Chuân đã đến đưa 4 nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng ông Chuân và anh Chỉnh đã tử vong.

Trao đổi trên báo Trí thức trẻ, anh Nguyễn Lương Nguyên, em họ nạn nhân và cũng là hàng xóm cho biết, tên trộm đột nhập vào nhà ông Chuân khoảng 1h kém 20 phút sau đó leo lên tầng 2 rồi xuống dưới nhà. Trong lúc xuống nhà để lục tìm đồ thì tên trộm bị anh Chỉnh phát hiện.

Sau đó, anh Chỉnh đã lao vào vật lộn với tên trộm rồi hô hoán người nhà. Thấy vậy, ông Chuân đang ngủ cùng vợ và cháu ở dưới tầng 1 liền chạy ra ngoài kiểm tra thì lúc này tên trộm cũng chạy ra ngoài sân.

"Thấy tên trộm chạy ra sân, anh tôi liền chạy ra đuổi để bắt thì bị hắn đâm một nhát vào ngực. Thấy bố bị đâm, Chỉnh liền lao ra vật lộn với tên trộm nhưng cũng bị đâm một nhát.

Sau đó, Nguyễn Lương Tuân (con trai cả) thấy ồn ào cũng chạy ra thì tên trộm lúc này đã vượt tường chạy ra ngoài. Trên đường bỏ chạy, tên trộm còn để lại một chiếc áo, mũ, đôi dép và một chiếc kéo" – báo Trí thức trẻ dẫn lời ông Nguyên cho biết.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: Pháp luật TP. HCM

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an TP. HCM, được biết, năm 2014 nhà ông Chuân bị trộm đột nhập lấy 1 ví và 2 điện thoại. Nhà ông Chuân làm mộc từ lâu, kinh tế thuộc dạng khá giả, vợ chồng ông sống chan hoà, gần gũi với bà con trong xóm.

Lực lương lớn trinh sát và cán bộ điều tra Công an Hà Nội và huyện Thạch Thất đã có mặt sau khi nhận tin báo. Đến 9h30 một cuộc họp án khẩn được tổ chức ngay tại UBND xã Canh Nậu do Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội chủ trì.

Trao đổi trên báo Công an TPHCM, Đại tá Ngọc cho biết có thể khẳng định hung thủ vào nhà ăn trộm và khi bị phát hiện đã đâm người để tìm đường tẩu thoát.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục