Vụ thẩm mỹ viện phi tang xác: Con nạn nhân chưa biết mẹ chết

Sự Kiện : Thẩm mỹ viện làm chết người phi tang xác

 

 

(Tinmoi.vn) Đến cuối giờ chiều nay thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn chưa được tìm thấy. Theo nguồn tin từ gia đình, có thể chị Huyền tử vong khi phẫu thuật nâng ngực.

Nhà chị Huyền nằm sâu trong ngõ 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo ghi nhận của phóng viên lúc 16h30 chiều nay, mặc dù ngôi nhà vẫn có người đi ra đi vào nhưng ai không khí khá yên ắng và hạn chế tiếp xúc với người ngoài. Rất khó khăn, phóng viên mới tiếp cận được với chị Th. là chị họ của anh Huy – chồng chị Huyền đến giúp gia đình dọn dẹp nấu ăn tối. Chị Th cho biết, anh Huy và nhiều người trong gia đình đang tập trung ở sông Hồng để tìm kiếm thi thể chị Huyền nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì báo về. Do đó, gia đình vẫn còn giấu hai đứa con chị thông tin thật về cái chết của chị Huyền. Hiện các cháu chỉ nghĩ là mẹ chúng đi xa nhà mấy hôm.

“Chúng còn nhỏ nên khi tìm thấy thi thể chị Huyền, chúng tôi sẽ tìm cách nói để các cháu đỡ bị sốc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện giờ, gia đình và công an đang tìm kiếm thi thể chị Huyền nên chúng tôi hạn chế tiếp xúc với báo chí, người ngoài cũng vì chưa muốn các cháu biết thông tin này”, chị Th. nói.

Hình ảnh Vụ thẩm mỹ viện phi tang xác: Con nạn nhân chưa biết mẹ chết số 1

Cũng theo chị Th., chị Huyền làm việc tại Công ty du lịch Sài Gòn touris với vị trí công việc là trưởng phòng bán vé. Chị Huyền đi khỏi nhà từ 9h sáng chủ nhật (ngày 19/10) và chỉ nói là đi hội thảo. Đến 7h30 tối gia đình gọi điện nhưng không liên lạc được. Đến khoảng 23h, một người gọi điện cho anh Huy báo là thấy chiếc xe dựng ở bên đường bờ sông Hồng, thấy điện thoại trong túi có chuông mà không có người nghe nên đã lấy điện thoại và liên lạc lại. Ngay sau khi nhận được điện thoại của người này, anh Huy đã báo công an và đi tìm nhưng không thấy chị Huyền đâu. Đến sáng nay, gia đình mới nhận được thông tin chị Huyền đã chết và có liên quan đến thẩm mĩ viện Cát tường.

Chị Th. Cũng cho biết, đến thời điểm này, gia đình vẫn không biết chị Huyền đi thẩm mĩ bộ phận gì trên cơ thể và chết như thế nào. Chỉ nghe một số người bạn của chị Huyền kể lại là mấy hôm trước tâm sự có ý định đi phẫu thuật nâng ngực. Khi nhận được thông tin này, gia đình rất bất ngờ.

Đến cuối giờ chiều nay, nhiều người dân làm ăn, sinh sống cùng khu Hàng Thiếc đã biết thông tin về cái chết của chị Huyền nhưng mọi người đều kín tiếng, không xì xầm bàn tán như ở hiện trường viện thẩm mĩ Cát tường.

Trao đổi với phóng viên, bà Vương Thị Ngọc Oanh, tổ trưởng tổ 29, phố Hàng Thiếc, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đến chiều nay, khi báo chí đến hỏi bà và nhiều người dân nơi đây mới biết thông tin của chị Huyền. Gia đình không trình báo với những người phụ trách tổ dân phố và mọi người cũng không tiếp cận được,

“Các gia đình ai cũng bận làm ăn nên gia đình không nói thì chúng tôi cũng không biết là chị Huyền mất tích. Khi biết thông tin về cái chết của chị Huyền, chúng tôi bàng hoàng và ghê người trước hành động vô đạo đức của các bác sĩ viện thẩm mĩ Cát tường. Không hiểu họ làm ăn tắc trách thế nào mà lại khiến chị Huyền chết tức tưởi như vậy, nhất là việc phi tang xác chị Huyền để xóa dấu vết”, bà Oanh bức xúc.

Theo bà Oanh, chị Huyền sống cùng bố mẹ chồng. Theo bản kê khai lý lịch, chị Huyền làm nhân viên kế toán cho công ty du lịch tư nhân. Chồng chị là anh Nguyễn Hữu Huy, sinh năm 1973, làm nghề kinh doanh tự do khi thì làm cơ khí, khi lại làm dịch vụ cung cấp nước lọc. Anh chị có hai đứa con trai, cháu lớn sinh năm 2000 đang học lớp 8, cháu bé sinh năm 2005. Gia đình anh Huy sống hòa thuận, đoàn kết với bà con trong tổ dân phố và chấp hành mọi quy định của tổ dân phố.  

Theo miêu tả của bà Oanh, chị Huyền người nhỏ nhắn, nước da ngăm ngăm và nhan sắc ở mức trung bình. “Hình thức chị Huyền nhìn cũng bình thường, biết ăn mặc nhưng chắc do tính chất công việc, chị ấy muốn thẩm mĩ để đẹp hơn, tự tin hơn. Nhưng…cách làm ăn của các trung tâm thẩm mĩ như thế thì nguy hiểm quá!”, bà Oanh nói thêm. 

H.Minh

Nguồn : Người đưa tin