Vụ thanh niên bị truy sát đến chết ở Sài Gòn: Nạn nhân chuẩn bị cưới vợ

"Lúc đó, nhóm khoảng 4 - 5 thanh niên đi bộ buông lời chọc ghẹo tôi nên anh Tài bực tức lao xe máy vào nên bị té ngã", chị O. kể.

"Lúc đó, nhóm khoảng 4 - 5 thanh niên đi bộ buông lời chọc ghẹo tôi nên anh Tài bực tức lao xe máy vào nên bị té ngã", chị O. kể.

Sáng 20/9, trao đổi với PV, đại diện trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 2 xác nhận 4 thanh niên liên quan đến việc thanh niên 25 tuổi tử vong sau khi xô xát trên đường Nguyễn Văn Tăng là sinh viên của trường.

Tuy nhiên, theo giải trình của các sinh viên này thì sự việc chỉ là hiểu nhầm. Theo đó, tối 18/9, 4 sinh viên đang đi bộ trên đường Nguyễn Văn Tăng để về trường (ở phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP HCM).

Khi về gần đến trường thì các sinh viên chứng kiến đôi nam nữ đang giận nhau. Thấy 4 người lạ thì thanh niên (sau đó được xác định là anh Trương Phan Phát Tài) đã bỏ chạy vì sợ bị đánh hội đồng.

Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Kim Lượng.

Sau đó, Tài lao vào tấm kính của cửa hiệu thời trang, bị thương nặng vì bị kính cắt và tử vong trên đường vào bệnh viện.

"Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT làm rõ nên chưa đưa ra kết luận gì", vị đại diện trường trả lời.

Trong khi đó, chị O. (vợ sắp cưới của nạn nhân Tài) cho biết chị và anh Tài chỉ còn vài ngày nữa sẽ tổ chức đám cưới. Đêm 18/9, khi đang đi trên đường Nguyễn Văn Tăng thì chị O. đòi xuống xe vì giận anh Tài.

"Lúc đó nhóm khoảng 4 - 5 thanh niên đi bộ ngang, buông lời chọc ghẹo tôi nên anh Tài bực tức lao xe máy vào nhóm người này nên bị té ngã", chị O. kể.

Theo O., chị tưởng nhóm người này đến để đỡ chồng sắp cưới của chị dậy nhưng không ngờ họ lao vào đánh túi bụi anh Tài, mặc cho chị can ngăn và kêu la cầu cứu.

Anh Tài tháo chạy và va vào tấm kính trên nên bị thương và tử vong khi trên đường vào bệnh viện cấp cứu. Thể anh Tài đã được nhà chức trách bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục