Vụ thi thể nhà báo trôi trên sông gần phà Cát Lái: Tìm nhân chứng

Công an Q.2 TP HCM hiện đang thông báo tìm nhân chứng, những người có liên quan đến vụ phát hiện thi thể của nhà báo trôi trên sông.

Thông tin mới nhất VietnamnetNgười lao động đưa tin cho hay ngày 9/9, Công an TP HCM xác nhận các phòng nghiệp vụ vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng Q.2 làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Vũ Tôn Phúc (SN 1975, ngụ Đồng Nai).

Theo đó, công an cũng đang tiến hành truy tìm nhân chứng và người quen biết của ông Phúc để phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành cung cấp thông tin.

Vụ thi thể nhà báo trôi trên sông gần phà Cát Lái: Tìm nhân chứng 1

Nhà báo Nguyễn Vũ Tôn Phúc. Ảnh: Vietnamnet

Các nhân chứng có thể liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an quận 2, gặp điều tra viên Nguyễn Xuân Trường, số điện thoại 0283.7415329 hoặc 0987.506767, để cung cấp thông tin.

Thong tin trước đó cho hay vào sáng ngày 28/8, nhân viên bến phà Cát Lái (quận 2) phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào khu vực bến phà nên báo công an.

Vụ thi thể nhà báo trôi trên sông gần phà Cát Lái: Tìm nhân chứng 2

Chiếc xe ông Phúc thường sử dụng. Ảnh: Người lao động

Sau khi tiến hành trục vớt thi thể, công an tiến hành kiếm tra trên người nạn nhân phát hiện có CMND tên Nguyễn Vũ Tôn Phúc (SN 1975, quê Đồng Nai) và một số giấy tờ như thẻ hội viên, thẻ nhà báo thể hiện tên đơn vị là "Trung tâm Truyền hình giáo dục và pháp luật". Trong một số giấy tờ còn thể hiện nạn nhân làm việc tại "Tạp chí Dạy và học ngày nay".

Trên tay của nạn nhân có đồng hồ kim loại vàng, dây đen, ngón trái đeo nhẫn kim loại màu vàng, cổ đeo dây chuyền kim loại trắng.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu chưa phát hiện có dấu vết gì tác động từ ngoại lực.

Theo chia sẻ từ phía gia đình nạn nhân, tối ngày 26/8, ông Phúc đã điện thoại cho vợ bảo chờ cửa vì sẽ về nhà trong đêm sau chuyến công tác tại Vĩnh Long. Ông Phúc còn nói với vợ sẽ chạy xe MAJESTY về nhà nhưng gia đình không thấy ông về và đến sáng hôm sau thì nhận được hung tin.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục