Vụ thi thể trong bao tải: Hung thủ là con trai nạn nhân

Hai cha con mâu thuẫn nhau Phương đã giết cha rồi cho xác vào bao tải mang lên Sài Gòn phi tang.

 

 

Hai cha con mâu thuẫn nhau Phương đã giết cha rồi cho xác vào bao tải mang lên Sài Gòn phi tang.

Vụ thi thể trong bao tải: Hung thủ là con trai nạn nhân 5

Hung thủ giết cha tại cơ quan công an.

Tối 14/10, tin từ công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã bắt khẩn cấp nghi can Đặng Hùng Phương (27 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Giết người.

 

Qua xác minh, nạn nhân tên là Đặng Văn Rô (65 tuổi, ngụ axã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) - là cha ruột của Phương. Khi được mời lên làm việc, Phương chối tội và cho rằng mình không liên quan đến cái chết của cha.

 

Trước đó, rạng sáng 5/10, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 65 tuổi, bị bỏ trong giỏ xách vứt tại bãi cỏ ven quốc lộ 1A, thuộc địa bàn phường Tân Tạo A, quận Bình Tân (TP.HCM).

Nhiều nhân chứng cho biết trước thời điểm phát hiện thi thể, có một thanh niên đi xe khách khoảng 30 tuổi bước xuống, đặt giỏ xách lên bãi cỏ rồi bỏ đi.

Nhiều mũi trinh sát được tung ra, xác minh danh tính nạn nhân cũng như truy xét hung thủ. Từ lời khai nhân chứng và những dấu vết tại hiện trường, công an TP.HCM xác định có khả năng nạn nhân là người miền Tây nên gởi văn bản truy tìm tung tích đến các tỉnh vùng này.

Tại cơ quan công an, Phương khai giữa mình và cha có mâu thuẫn kéo dài. Nạn nhân nhiều lần đánh chửi mẹ con Phương khiến gã bực tức, sinh lòng thù ghét.

Ngày 4/10, anh ta đi nhậu cùng vài người bạn. Khi về đến nhà, thanh niên này tiếp tục mâu thuẫn và cự cãi với cha. Bực mình, Phương cầm cây đập vào đầu ông Rô và siết cổ nạn nhân đến chết.

Gây án xong, Phương bỏ xác cha vào giỏ xách rồi đón xe đò mang lên Sài Gòn phi tang để cơ quan công an không điều tra được. Khám xét nhà nạn nhân, cơ quan công an thu được hung khí cùng nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục