Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 24/05/2019 08:58 (GMT 7)

Vụ thưởng học sinh giỏi tờ giấy A4: Trưởng Phòng GD&ĐT quận gửi thư xin lỗi

Sau sự việc trao thưởng "tượng trưng" bằng tờ giấy A4 trong buổi lễ khen thưởng cho học sinh tiêu biểu, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy gửi lời xin lỗi tới phụ huynh.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Zing.vn, ngày 23/5, ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã gửi lời xin lỗi bằng văn bản tới các bậc phụ huynh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn sau sự việc trao thưởng "tượng trưng" bằng tờ giấy A4 trong buổi lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh tiêu biểu khiến nhiều phụ huynh bức xúc.

Vụ thưởng học sinh giỏi tờ giấy A4: Trưởng Phòng GD&ĐT quận gửi thư xin lỗi 1Trước đó, một phụ huynh có con học tại trường một trường THCS, quận Cầu Giấy (Hà Nội) phản ánh, con chị sau khi đi dự lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019 của quận nhận được phần thưởng được bọc, gói rất đẹp, nhưng bên trong chỉ thấy tờ giấy A4 màu xanh, không nội dung. Ảnh: FB

"Thay mặt lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, tôi xin gửi tới các vị phụ huynh, các em học sinh lời xin lỗi chân thành và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ.

Với chúng tôi đây là bài học cần rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức các chương trình. Mong nhận được sự phối hợp, đồng hành của các bậc phụ huynh và các em học sinh trong thời gian tới", ông Phùng Ngọc Anh mong nhận được sự thông cảm.

Vụ thưởng học sinh giỏi tờ giấy A4: Trưởng Phòng GD&ĐT quận gửi thư xin lỗi 2Phụ huynh này cho biết, đã liên lạc với cô giáo chủ nhiệm của con để thắc mắc thì nhận được lời giải thích: "Có thể do nhiều học sinh quá, trong khi thời gian chuẩn bị không nhiều nên Phòng GD&ĐT buộc phải làm thế. Phần thưởng thật sẽ được chuyển về trường, còn phần thưởng nhận trên quận chỉ mang tính hình thức". Ảnh: FB

Trong thư, Trưởng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy cũng giải thích rằng, tiền thưởng của học sinh, Phòng GD&ĐT đã gửi về các nhà trường để trao cho học sinh trước buổi lễ nhằm, tránh việc học sinh "đánh mất".

Vụ thưởng học sinh giỏi tờ giấy A4: Trưởng Phòng GD&ĐT quận gửi thư xin lỗi 3

Tuy nhiên, một số trường chưa kịp gửi tiền thưởng đến học sinh và chưa thông tin kịp thời đến phụ huynh. Việc này vô tình gây ra bức xúc về cách thức trao thưởng của ngành giáo dục quận.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục