Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 09/10/2018 10:55 (GMT 7)

Vụ tiệm vàng ở Lạng Sơn báo bị trộm nhiều trang sức: Bác thông tin giết người cướp của

Liên quan đến một tiệm vàng báo mất nhiều trang sức, ngành chức năng của thành phố Lạng Sơn bác bỏ thông tin cho rằng có việc giết người cướp.

Liên quan đến một tiệm vàng báo mất nhiều trang sức, ngành chức năng của thành phố Lạng Sơn bác bỏ thông tin cho rằng có việc giết người cướp.

Theo tin tức từ Tiền Phong, ngày 8/10, bà chủ bạc Mai Chung (số 35 phố Lê Lợi, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn) trình báo rằng khi đến tiệm, bà phát hiện trong các tủ đựng hàng mất đi một số lượng lớn vàng, bạc.

Được biết, bà chủ tiệm vàng Mai Chung không thuê người bán hàng mà trực tiếp đứng quầy. Hết giờ làm việc, bà trở về nhà mình ở phố Trần Đăng Ninh, TP Lạng Sơn, giao tiệm vàng cho bố mẹ ruột trông giữ.

Vụ tiệm vàng ở Lạng Sơn báo bị trộm nhiều trang sức: Bác thông tin giết người cướp của 1

Công an thành phố Lạng Sơn phong tỏa hiện trường, điều tra sự việc. Ảnh: TPO

Tiếp nhận tin báo, Công an TP.Lạng Sơn đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành điều tra.

Các ngành chức năng ở thành phố Lạng Sơn xác nhận vụ việc đồng thời bác bỏ thông tin cho rằng có việc giết người cướp của liên quan đến tiệm vàng trên địa bàn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng của báo Tài nguyên & Môi trường, số trang sức bị mất trộm trị giá khoảng 3 tỷ đồng. Cơ quan chức năng nhận định ban đầu, vụ trộm xảy ra đêm mùng 7, rạng sáng mùng 8/10/2018 đồng thời bác bỏ thông tin giết người, cướp của liên quan đến tiệm vàng này.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-tiem-vang-o-lang-son-bao-bi-trom-nhieu-trang-suc-bac-thong-tin-giet-nguoi-cuop-cua-011499477.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục