Vụ TMV Cát Tường: Hai người lạ kể được chị Huyền báo mộng

“Từ khi xảy ra chuyện cháu Huyền bị bác sĩ Tường vứt xác phi tang họ liên tục có những giấc mơ kỳ lạ thấy cháu Huyền. Do bị tâm lý suốt ngày cứ ảo tưởng dẫn đến cuộc sống gia đình gặp nhiều xáo trộn, bị đau tay, đau chân, họ nói cô Huyền bảo ra tìm thì mới khỏi nếu không sẽ đau mãi?”, ông Quang cho hay.

 

 

“Từ khi xảy ra chuyện cháu Huyền bị bác sĩ Tường vứt xác phi tang họ liên tục có những giấc mơ kỳ lạ thấy cháu Huyền. Do bị tâm lý suốt ngày cứ ảo tưởng dẫn đến cuộc sống gia đình gặp nhiều xáo trộn, bị đau tay, đau chân, họ nói cô Huyền bảo ra tìm thì mới khỏi nếu không sẽ đau mãi?”, ông Quang cho hay.


Sáng 5/1 trao đổi riêng với PV, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền), nạn nhân bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang, cho biết trong quá trình đợi việc khai quật từ phía công an, hai ngày tới gia đình sẽ thuê thợ lặn tìm kiếm ở bãi Tự Nhiên (huyện Thường Tín, Hà Nội)

Ông Quang cho biết: “Gia đình định tìm kiếm từ mấy hôm trước tuy nhiện việc chờ đợi tiến sĩ Vũ Văn Bằng đi công tác cũng như việc thuê thợ lặn gặp khó khăn nên hai ngày tới đây chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm xác cháu Huyền ở bãi Tự Nhiên”.

Vụ TMV Cát Tường: Hai người lạ kể được chị Huyền báo mộng 5

Ông Quang trong lần cùng tiến sĩ Bằng tìm kiếm ở thẩm mỹ viện Cát Tường.

Theo ông Quang việc tìm kiếm lần này sẽ nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng dò tìm xác định lại các vị trí nghi vấn một lần nữa. Từ đó gia đình sẽ cắm cọc thuê thợ lặn hụp xuống vục sâu xuống lớp bùn cát để kiểm tra.

 

“Cách đây 2 hôm có 2 người từ TP Hồ Chí Minh đã trực tiếp đến nhà chúng tôi bày tỏ việc muốn giúp đỡ gia đình tìm kiếm xác cháu Huyền. Họ nói định rằng không ra tuy nhiên cháu Huyền liên tục “báo mộng” bắt phải ra chỉ nơi có xác để gia đình tìm kiếm”, ông Quang kể.

 

Ông Quang cũng kể thêm: “Từ khi xảy ra chuyện cháu Huyền bị bác sĩ Tường vứt xác phi tang, họ liên tục có những giấc mơ kỳ lạ thấy cháu Huyền. Do bị tâm lý suốt ngày cứ ảo tưởng dẫn đến cuộc sống gia đình gặp nhiều xáo trộn, bị đau tay, đau chân, họ nói do cô Huyền bảo ra tìm thì mới khỏi nếu không sẽ đau mãi mãi?”.

Tin lời người dân lặn lội từ trong nam ra ngoài bắc trợ giúp, gia đình chị Huyền đã cùng đoàn thuê thuyền đi tìm kiếm. “Đến bãi Tự Nhiên, huyện Thường Tín thì người này chỉ một điểm bảo chính xác có xác cháu Huyền ở đó. Địa điểm người này chỉ gần địa điểm tiến sĩ Bằng dò tìm lần trước nên chúng tôi đã đánh dấu chờ tiến sĩ Bằng xác định lại”, ông Quang cho biết.

Ông Quang cho hay, việc tìm kiếm gia đình đã lên kế hoạch cụ thể. “Chúng tôi đã nhờ được tiến sĩ Bằng và thợ lặn rồi, nếu không có gì thay đổi thì 2 ngày nữa gia đình sẽ bắt đầu lặn tìm. Gia đình đã xác định được 4 điểm ở bãi Tự Nhiên. Thợ lặn sẽ vục sâu xuống bùn cát sau đó đưa lên bờ nhờ giáo sư bằng kiểm tra xem có tàn dư của xác người còn lẫn trong bùn cát hay không”, cậu ruột chồng nạn nhân kể.

Trao đổi riêng với PV về chi phí tìm kiếm xác nạn nhân ròng rã suốt thời gian dài vừa qua ông Quang thổ lộ, gia đình nhiều ngày qua đã chia thành nhiều tổ đi tìm kiếm. Từ việc thuê thuyền, thợ lặn… đến máy hút cát. Nhiều khi định họp bàn xem chi phí hết bao nhiêu tuy nhiên xác cháu Huyền còn chưa thấy đâu nên chẳng có tâm trí để có thể ngồi thống kê cụ thể”.

Với cá nhân, theo ông Quang, số chi phí ông đã bỏ ra cho việc tìm kiếm đến nay cũng lên tới vài chục triệu đồng. “Đến bây giờ gia đình chỉ hy vọng và mong muốn tìm bằng được thi thể cháu Huyền để đưa về, tốt nhất là trước dịp Tết Nguyên đán còn mọi thứ tính toán sau", ông Quang nói thêm.

Theo Văn Nguyễn

Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục