Vụ TMV Cát Tường: Tiếp tục dùng lưới móc câu rà tìm xác nạn nhân

 

 

(Tinmoi.vn) Sau nhiều ngày tìm kiếm thi thể chị Huyền vẫn chưa có kết quả, cơ quan chức năng tiếp tục tìm xác nạn nhân trên bề nổi và dùng lưới móc câu mong sớm tìm được thi thể.


Liên quan đến việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xuống sông Hồng phi tang, sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm xong chưa có kết quả.

Nhiều biện pháp tìm kiếm thi thể nạn nhân đã được triển khai, tuy nhiên xác chị Huyền vẫn bặt vô âm tín.

Hình ảnh Vụ TMV Cát Tường: Tiếp tục dùng lưới móc câu rà tìm xác nạn nhân số 1

Gia đình cùng với cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể chị Huyền

Sáng ngày 6/11, trao đổi với PV ông Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng phòng CSGT đường sắt CATP Hà Nội cho biết: “cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể chị Huyền vừa tìm trên bề nổi vừa dùng móc câu chìm mong sớm tìm được thi thể nạn nhân”.

 

“Sông nước mênh mông, xác chưa nổi, nhiều phương án tìm kiếm nhiều khó khăn. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn đang cố gắng hết sức mong tìm được thi thể nạn nhân” – ông Cương cho biết.

 

Cùng với cơ quan chức năng, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền vẫn đang cố gắng bằng mọi giá tìm được thi thể chị.

Một người bác ruột của nạn nhân cho biết, chi phí cho việc tìm kiếm đến nay chưa tính được con số cụ thể nhưng đã lên tới hàng trăm triệu đồng. Gia đình nạn nhân thuê với chi phí trung bình 1 triệu đồng/thợ lặn cho khoảng 20 phút lặn tìm.

Trong nhiều ngày qua, gia đình nạn nhân vẫn tiếp tục thuê thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm, trung bình một lần thuê thuyền đi gia đình phải bỏ phí từ 5 - 7 triệu đồng.

"Dù biết đến thời điểm hiện tại còn nhiều khó khăn, vất vả và có đôi lúc hoang mang, lo lắng nhưng chỉ cần còn một tia hi vọng thì gia đình vẫn sẽ cố gắng với nỗ lực cao nhất để tìm kiếm bằng được thi thể của cháu Huyền, đưa cháu về với gia đình, họ hàng", ông Phạm Hữu Quang, cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân) cho biết.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị Lê Thị Thanh Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện.

Ngày 19/10, chị Huyền quay lại TMV này. Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc TMV cùng một số nhân viên tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền.

Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường. Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong.

Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

 

Hà Phương

Tinmoi/ Doisongphapluat