Vụ TNGT ở Bình Thuận: Tìm thân nhân nạn nhân cuối cùng

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm 10 người chết, 22 người bị thương trên Quốc lộ 1A, huyện Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận, chiều 9-11, Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết nạn nhân chết cháy cuối cùng vẫn chưa có người nhà đến nhận diện
Đó là thi thể nam đánh dấu số 4, hiện đang bảo quản tại nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận. Qua đối chiếu sơ đồ chỗ ngồi với các hành khách đi chung may mắn thoát nạn trên xe khách 17K – 2934, thì nạn nhân số 4 này ngồi ở băng ghế thứ 2, phía sau tài xế.  
 
Hình ảnh Vụ TNGT ở Bình Thuận: Tìm thân nhân nạn nhân cuối cùng số 1
Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra lúc 2 giờ sáng ngày 7-11 trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Hồng Sơn. (ảnh: P. Sinh)
 
Theo phụ xe khách may mắn thoát nạn và
bà Nguyễn Thị Nhàn (ngụ TP. Phan Thiết), khoảng 1h30 phút sáng ngày 7-11, xe khách 17K- 2934 đã dừng tại khu vực Cây xăng số 9 (TP Phan Thiết) để bốc hàng của bà gởi đi ra Bắc. Lúc này có 1 thanh niên khoảng 20 tuổi, mặc áo sơ mi màu xám, quần jean màu xanh, mặt tròn, nước da ngâm đen, trên tay phải có đeo chiếc còng đã xin lên xe về huyện Bắc Bình (Bình Thuận).
 
Khi qua khỏi khu vực xã Hàm Đức (cách Phan Thiết gần 20km), người thanh niên này cho phụ xe biết còn vài km nữa là về đến nhà. Phụ xe khách sau đó đã nhắc người thanh niên khi nào gần tới nhà thì kêu tài xế dừng để xuống xe.  
 
Tuy nhiên khi đi đến khu vực thôn 3, xã Hồng Sơn, cách Phan Thiết khoảng 22 km thì xe khách đã gặp nạn.  
 
Theo Công an huyện Hàm Thuận Bắc, qua rà soát các danh sách nạn nhân đi trên xe, nhiều khả năng người thanh niên này quê huyện Bắc Bình, nhưng đến nay vẫn chưa có người thân liên lạc để nhận diện. Do đó, Công an huyện Hàm Thuận Bắc ra thông báo để ai là thân nhân của thanh niên thì liên hệ Công an Hàm Thuận Bắc hay nhà Đại thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh để nhận diện.
 
Nguồn : Người Lao Động