Vụ tố vợ ngoại tình với Vụ trưởng: Người chồng lên tiếng xin lỗi

Liên quan đến clip người chồng tố cáo vợ ngoại tình với một Vụ trưởng thuộc Bộ Giao thông vận tải (GTVT), mới đây, người chồng đã lên tiếng xin lỗi qua một video đăng tải trên youtube.

Liên quan đến clip người chồng tố cáo vợ ngoại tình với một Vụ trưởng thuộc Bộ Giao thông vận tải (GTVT), mới đây, người chồng đã lên tiếng xin lỗi qua một video đăng tải trên youtube.

Cụ thể, vào lúc 17h chiều ngày 13/10, trên youtube xuất hiện clip anh Vũ Trọng Lâm lên tiếng xin lỗi Vụ trưởng Vũ Anh Minh.

[mecloud] TxjYGOTpe2[/mecloud]

Theo đó, anh Lâm xác nhận vợ mình là Đỗ Thị Tuyết Nga, hiện là là Phó ban Tài chính của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy. Tối qua (tức 12/10), vợ anh nói là đi công tác Hải Phòng, nhưng thực chất là ở Hồ Tây, và trong xe với một người đàn ông.

Cũng trên video, anh Lâm nói: “Do trời tối, tôi đã nhầm lẫn người đàn ông này với anh Vũ Anh Minh, Vụ trưởng Quản lý DN của Bộ GTVT. Qua clip này, tôi thành thật xin lỗi anh Minh và gia đình vì đã làm ảnh hưởng đến gia đình anh. Tôi cũng mong mọi người chia sẻ clip này để minh oan cho anh Minh. Tôi xin chân thành cảm ơn”.

Vụ tố vợ ngoại tình với Vụ trưởng: Người chồng lên tiếng xin lỗi 1

Anh Vũ Trọng Lâm trong video xin lỗi Vụ trưởng Vũ Anh Minh. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, tối 12/10, cư dân mạng lan truyền một clip ghi lại cảnh người chồng khóc nức nở, lên tiếng tố cáo vợ mình ngoại tình với một vụ trường thuộc Bộ GTVT.

Clip này sau đó cũng được cán bộ của Bộ GTVT xác nhận. Cụ thể, trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT cho biết: "Sáng sớm nay, nhận chỉ đạo của Bộ trưởng (ông Đinh La Thăng - PV) nhanh chóng nắm bắt thông tin và làm rõ cán bộ của Bộ có liên quan tới lời tố cáo hay không, tôi đã xem đoạn clip dài hơn 5 phút được phát tán trên mạng facebook. Trong đó, một người đàn ông tự xưng là Vũ Trọng Lâm, Trưởng ban Khai thác mặt bằng của Công ty Tài chính công nghiệp tàu thủy tố cáo một Vụ trưởng tên Minh của Bộ GTVT ngoại tình với vợ anh ta".

Tuy nhiên, thực hư đoạn clip sau đó đã được làm rõ. Theo đó, ông Lâm cho biết, ông và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy Nguyễn Ngọc Sự đã trực tiếp gặp anh Vũ Trọng Lâm và chị Nga là vợ anh Lâm (hiện là Phó ban Tài chính của Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy). Cả hai đều khẳng định đây là sự nhầm lẫn và anh Minh - Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp của Bộ GTVT không liên quan gì đến vụ việc nói trên.

[mecloud]k1ksHj934Y[/mecloud]

“Trong báo cáo tôi vừa nhận được của Vụ trưởng Vũ Anh Minh, anh này cũng khẳng định sự việc trên hoàn toàn không có, là sự bịa đặt", ông Lâm cho biết.

Trao đổi với phóng viên Báo Giao thông, ông Vũ Anh Minh - Vụ trưởng Quản lý doanh nghiệp của Bộ GTVT cũng cho biết, ông rất bất ngờ vì nội dung clip nói trên.

[mecloud] PLD3KH7UiT[/mecloud]

"Tối qua tôi còn đang cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải, sau đó được bạn đưa về nhà", ông Minh khẳng định trên báo Giao thông.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục