Vụ trói và đánh con tử vong vì ăn trộm vịt: Người cha được tại ngoại

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân chưa có tiền án, tiền sự và thành khẩn khai báo nên Công an huyện Cần Đước tỉnh Long An đã cho ông Xuyên được tại ngoại về quê khắc phục hậu quả.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân chưa có tiền án, tiền sự và thành khẩn khai báo nên Công an huyện Cần Đước tỉnh Long An đã cho ông Xuyên được tại ngoại về quê khắc phục hậu quả.

Theo tin tức được đăng tải trên báo Giao thông, chiều 10/12, nguồn tin từ VKS Nhân dân huyện Cần Đước (Long An), cho biết đã phê chuẩn quyết định cho tại ngoại đối với bị can Phạm Văn Xuyên (SN 1958, ngụ ấp 3, xã Phước Tuy, huyện Cần Đước, Long An). Bị can Xuyên bị bắt tạm giam được hơn 10 ngày.

Bị can Xuyên là thủ phạm trong vụ án đánh chết em Phạm Trọng Nh. (SN 2003) học sinh lớp 7, con ruột của bị can.

Lý do bị can Xuyên được cho tại ngoại được viện dẫn là do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bản thân chưa có tiền án, tiền sự và thành khẩn khai báo.

Khi được hỏi về quãng thời gian ở trong trại giam, trao đổi với PV báo Người đưa tin, ông Xuyên buồn rầu nói: "Tôi ân hận lắm, tất cả chỉ tại hôm đó tôi uống rượu, rồi con “ma men” trong người điều khiến khiến tôi làm ra những chuyện tày đình như vậy.

Vụ trói và đánh con tử vong vì ăn trộm vịt: Người cha được tại ngoại 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng - Ảnh: Người đưa tin

Giờ đây khi được tại ngoại về nhà khắc phục hậu quả, thế nhưng tôi cảm thấy có lỗi với vợ, với con. Vì việc làm không tỉnh táo mà khiến cho tan cửa nát nhà, con thì chết oan nghiệt.

Những ngày sống trong trại giam, các cán bộ Công an cũng có tâm sự với tôi nhiều lắm. Biết được hoàn cảnh gia đình gặp tôi đang gặp rất nhiều khó khăn. Cùng với những lời khai ăn năn, hối cải của tôi trước cơ quan điều tra nên Công an mới cho tôi về tại ngoại.

Lần trở về này, tôi sẽ lo làm ăn để đưa gia đình thoát nghèo, mong đứa con trai tội nghiệp ở dưới suối vàng tha thứ cho tôi... ân hận lắm, càng nói là lại muốn khóc".

Trước đó, theo hồ sơ vụ án được báo Người lao động đăng tải, ngày 27/11, ông Xuyên đi nhậu về thấy đứa con làm ít, phá nhiều nên bực tức.

Nghĩ lại chuyện trước đó, Nh. lấy 10 quả trứng vịt bán lấy tiền tiêu xài cộng với việc Nh. đã từng bắt vịt đẻ đem bán cho hàng xóm nên ông Xuyên liền trói 2 tay con ra phía sau rồi dùng chân tay đánh đá vào người Nhân.

Sau khi đánh con, Xuyên liền đi ngủ. Đến 3h sáng hôm sau, Xuyên nhìn sang nơi Nh. nằm thì phát hiện con trai đã bất động.

ông Xuyên tưởng chẳng có chuyện gì lớn nên cởi trói ra ôm Nhân đưa lên giường rồi ngủ tiếp.

Đến sáng, thấy con nằm im, ông Xuyên đến kêu dậy thì phát hiện Nhân đã chết từ lúc nào.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục