Vụ vợ giết chồng phân xác phi tang: Vết máu khô trong phòng tố cáo tội ác

Khi khám xét phòng trọ của vợ chồng Diễm, cảnh sát phát hiện những vết máu khô dính trên nhiều vật dụng khác nhau nên đã mời Diễm về trụ sở làm việc. Tại đây, người phụ nữ này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Khi khám xét phòng trọ của vợ chồng Diễm, cảnh sát phát hiện những vết máu khô dính trên nhiều vật dụng khác nhau nên đã mời Diễm về trụ sở làm việc. Tại đây, người phụ nữ này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo thông tin trên báo VnExpress, Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng, ngày 19/12, đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chủ trì cuộc họp công bố thông tin nhanh với báo chí về vụ án giết chồng rồi phân xác gây xôn xao dư luận.

Vụ vợ giết chồng phân xác phi tang: Vết máu khô trong phòng tố cáo tội ác 1

Đ

Đại tá Trần Văn Chính cho biết, tới thời điểm hiện tại, nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, ngụ tỉnh Hậu Giang, trú tỉnh Bình Dương) đã khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan công an. Diễm khai đã sát hại chồng là anh Trần Thanh Tú (SN 1980, ngụ tỉnh Sóc Trăng, trú tỉnh Bình Dương) rồi phân xác, chặt phần đầu bỏ vào thùng rác, phần còn lại bỏ rải rác các nơi khác.

Theo khai báo của nghi can Diễm, gần đây, vợ chồng họ xảy ra mâu thuẫn tình cảm dẫn tới cự cãi đánh nhau, nguyên nhân do Diễm nghi ngờ chồng có nhân tình. Tối 15/12, khi anh Tú đi uống rượu với bạn về tới phòng trọ, 2 vợ chồng đã xảy ra cự cãi lớn tiếng và đánh nhau. Anh Tú lấy dao chém Diễm nhưng Diễm đoạt được dao và chém chết anh Tú. Sau đó, Diễm dùng chính con dao này phân xác anh Tú ra nhiều phần và cho vào túi nylon, dùng xe máy chở, vứt ở nhiều nơi.

Sau đó, Diễm vẫn sinh hoạt bình thường tại phòng trọ vì nghĩ rằng, hành vi phạm tội này sẽ khó bị phát hiện.

Đêm 17/12, các phần thi thể anh Tú và chiếc áo nữ dính nhiều máu được tìm thấy tại bãi rác trước dãy trọ khu phố Bình Thuận 1, khu phố Thuận Giao. Hàng xóm cho biết tối hai hôm trước, họ nghe vợ chồng anh này cãi vã đánh nhau căng thẳng, sau đó không thấy nạn nhân xuất hiện.

Vụ vợ giết chồng phân xác phi tang: Vết máu khô trong phòng tố cáo tội ác 3

Phòng trọ gây án của người vợ giết chồng phân xác còn dính một số vết máu khô. Ảnh: VnExpress

Khám xét phòng trọ, cảnh sát phát hiện vết máu khô dính trên nhiều vật dụng liền mời Diễm về trụ sở làm việc. Tại đây, người phụ nữ này đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Công an tỉnh Bình Dương xác định, lời khai của Diễm mới từ một phía, cần tiếp tục xác minh làm rõ, ngoài Diễm còn có ai giúp sức hay không.

Theo Đại tá Trần Văn Chính, hiện còn một số phần thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, do thủ phạm khi bị bắt giữ đã hoảng loạn tâm lý, chưa khai hết các vị trí đã phi tang.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục