Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 24/12/2014 10:37 (GMT 7)

Vụ vợ trẻ bị sát hại trong đêm: Nghi phạm lên Facebook tự thú?

“Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến lúc tự tay giết chính người vợ-người mà thực sự là mình yêu thương nhất, người mà yêu thương, chăm sóc mình nhất. Ngoài bố mẹ ra thì còn ai đối xử với mình như thế nữa??? Bên tai lúc nào cũng nghĩ đến cái tiếng chát chúa đấy. Không hiểu tại sao lại làm như thế nữa. Vợ ơi...vợ ơi...vợ ơi, vợ ơi, vợ ơi.......chồng xin lỗi....” một đoạn status trên trang cá nhân được cho là của nghi phạm Cao Xuân Quát.

 

 

“Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến lúc tự tay giết chính người vợ - người mà thực sự là mình yêu thương nhất, người mà yêu thương, chăm sóc mình nhất. Ngoài bố mẹ ra thì còn ai đối xử với mình như thế nữa??? Bên tai lúc nào cũng nghĩ đến cái tiếng chát chúa đấy. Không hiểu tại sao lại làm như thế nữa. Vợ ơi...vợ ơi...vợ ơi, vợ ơi, vợ ơi.......chồng xin lỗi....” một đoạn status trên trang cá nhân được cho là của nghi phạm Cao Xuân Quát.


Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại một ngôi nhà ở đường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) khiến Nguyễn Ngọc Ánh Tr. (24 tuổi) tử vong vào ngày 19/12, công an đã xác định được nghi can có liên quan là Cao Xuân Quát (24 tuổi, chồng nạn nhân).

Sau khi sát hại vợ, nghi can đã bỏ trốn, hiện Cơ quan điều tra đang tích cực truy tìm đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, ngày 23/12 một đoạn chia sẻ xuất hiện trên trang Facebook có tên Quát Quằn Quại với năm sinh 1990, ghi thông tin đã kết hôn với Nguyễn Ngọc Ánh Tr. có nhiều bằng chứng cho thấy đây chính là Facebook của Cao Xuân Quát (nghi can sát hại vợ) đăng tải những lời dằn vặt với tội lỗi của mình.

Quát Quằn Quại viết: “Trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến lúc tự tay giết chính người vợ-người mà thực sự là mình yêu thương nhất, người mà yêu thương, chăm sóc mình nhất. Ngoài bố mẹ ra thì còn ai đối xử với mình như thế nữa??? Bên tai lúc nào cũng nghĩ đến cái tiếng chát chúa đấy. Không hiểu tại sao lại làm như thế nữa. Vợ ơi...vợ ơi...vợ ơi, vợ ơi, vợ ơi.......chồng xin lỗi....”

 “Tôi là kẻ giết người, là 1 thứ ko xứng ngang với con xúc vật... bên tai luôn nghe thấy tiếng “Chồng ơi, vợ yêu chồng nhất trên đời mà quát ơi”. câu cuối cùng vợ nói với tôi như thế đấy, lúc nào tôi cũng cảm nhận thấy mùi tanh của máu trên mặt và tay mình/Từ hôm đó đến h, ko lúc nào có thể ngủ đc, ko fai vì sợ, vì lúc nhắm mắt lại ko phải nhìn thấy khuôn mặt đầy máu của vợ mà lại là những hình ảnh vợ đang vui cười, mỗi lần như thế nước mắt lại chảy ra...”.

Tôi đang trốn chạy, không phải vì sợ bị công an bắt, không phải sợ ngồi tù vì ngồi tù nhiều năm, hay chung thân cũng chả đền đc tội tôi gây ra,nếu có sống cũng chỉ là một gánh nặng..

Vợ ơi, vợ đợi chồng nhé, chồng đang đi làm một số việc, chồng nghĩ là đúng, chồng nghĩ là nó thể hiện 1 chút chồng còn có chút tính người...Xong việc chồng sẽ đi theo với vợ...vợ nhé...đợi chồng một chút nữa thôi vợ...thực sự chồng rất yêu vợ, vợ biết mà...

 

Xem thêm video tham khảo: Lạnh người lời khai hung thủ sát hại vợ và con đẻ:

 

Ngay lập tức, dòng status của nghi can đã được đông đảo bạn bè bình luận và chia sẻ. Tất cả mọi người đều khuyên nhủ Cao Xuân Quát ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Một bạn có nick name Q.N viết: “Mày đã có lỗi với Tr. như vậy là một điều dại dột rồi, bây giờ mày còn có trách nhiệm thay Tr. chăm sóc cho đứa nhỏ nữa. Mày đừng làm gì hại bản thân và có lỗi với đứa con nữa”.

Một người khác viết: “Anh hãy nghĩ đến thằng D., đừng nên làm bất cứ điều gì nữa ra đầu thú ngay. Mình mang tội rồi đừng để người thân phải thêm khổ nữa”.

Một số bạn bè khác khuyên nhủ Quát không nên làm điều dại dột. “Gọi cho tao đi, đừng làm điều gì dại dột bạn ơi” – một người có nick name V.H viết.

Vụ vợ trẻ bị sát hại trong đêm: Nghi phạm lên Facebook tự thú? 5

Những lời tự thú trên facebook được cho là của nghi phạm sát hại vợ trẻ

Một người khác thì viết: “Quát ơi, cậu làm sao thế, đừng làm gì dại dột. Mình còn trẻ mà, còn quay đầu lại được mà Q ơi”.

Mặc dù được đông đảo bạn bè khuyên nhủ, nhưng cho tới nay nghi can Cao Xuân Quát vẫn chưa lên tiếng trả lời các bạn trên Facebook.

Theo điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định Cao Xuất Quát là nghi phạm trong vụ án mạng sát hại chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh Tr.

Cụ thể, vào chiều ngày 19/12, Quát sang nhà vợ ở phường Cổ Nhuế bảo chị Tr. thu dọn đồ đạc rồi chở về nhà bố mẹ mình ở Xuân Đỉnh.

Khi đưa chị Tr. về nhà, Quát nói cho vợ biết việc mình cạy tủ lấy 50 triệu đồng của bố đẻ để trả nợ. Hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Trong lúc thiếu kiềm chế, Quát đã cầm ghế đánh nhiều nhát vào đầu vợ dẫn đến tử vong. Tại hiện trường cơ quan công an phát hiện chiếc tủ gỗ bị cậy phá từ phía sau.

Vụ vợ trẻ bị sát hại trong đêm: Nghi phạm lên Facebook tự thú? 6

Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.

Sau khi gây án, Quát còn đắp chăn lên người nạn nhân rồi mới khóa cửa phòng bỏ đi.

Theo người nhà nạn nhân, nghi phạm Cao Xuân Quát được đánh giá là người có tính nết hiền lành, không đua đòi chơi bời sa đọa. Thậm chí Quát còn không biết hút thuốc và uống rượu.

Được biết, Quát từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ thông tin, có khả năng viết phần mềm và dự án cho các công ty.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương truy tìm tung tích hung thủ.

Phương Huyền

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục