Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 28/11/2014 09:10 (GMT 7)

Vụ xăm hình ba con rết lên mặt, ngực tình địch: Trả giá cho lối ghen "Hoạn Thư"

Nghi chồng mình có tình cảm riêng tư với người con gái khác, Anh đã ra lệnh cho Hương đưa chị Giang đi xăm hình ba con rết (mỗi con dài 20 cm, rộng 1,5) vào các vị trí mặt và ngực.

Nghi chồng mình có tình cảm riêng tư với người con gái khác, Anh đã ra lệnh cho Hương đưa chị Giang đi xăm hình ba con rết (mỗi con dài 20 cm, rộng 1,5) vào các vị trí mặt và ngực.

Vụ xăm hình ba con rết lên mặt, ngực tình địch: Trả giá cho lối ghen

Hai bị cáo tại tòa.

TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã xét xử phúc thẩm và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo vụ xăm hình con rết lên mặt và ngực tình địch.

Người phụ nữ có thói ghen Hoạn Thư này là Nguyễn Thị Anh (36 tuổi, ở phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) và Nguyễn Thị Hương (23 tuổi, ở TP Vũng Tàu).

Hai người phụ nữ bị tuyên án lần lượt là  2 năm 6 tháng tù với Anh, 2 năm tù với Hương về tội Cố ý gây thương tích.

Theo đó, vì nghi ngờ chị Nguyễn Thị Giang (24 tuổi, quê Nghệ An là nhân viên viên trong quán do Anh làm chủ) có tình cảm riêng tư với chồng của mình, Anh đã ra lệnh cho Hương đưa chị Giang đi xăm hình ba con rết (mỗi con dài 20 cm, rộng 1,5) vào các vị trí mặt và ngực. Kết quả giám định tỉ lệ thương tật của chị Giang là 28%.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Anh cho rằng mình không ra lệnh cho Hương đưa Giang đi xăm hình, mà trong lúc nóng giận chỉ mắng mỏ nữ nhân viên. Việc đi xăm hình là do Giang tự đi.

Còn Hương thì cho rằng chính Anh là người lệnh cho mình đưa Giang đi xăm hình ba con rết tại tiệm xăm số 72, Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.

Trong phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Anh cũng như Hương không đưa ra được bằng chứng nào mới để bào chữa cho hành vi phạm tội của mình. Vì vậy, tòa phúc thẩm đã tuyên y án sơ thẩm với hai bị cáo.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục