Vụ xe biển xanh gây tai nạn: Công an có kết luận chính thức

Chiếc xe biển xanh 7 chỗ lưu thông trên đường bất ngờ va quệt với chiếc xe máy, tài xế xe dừng lại dùng tuýp sắt và dao truy đuổi....

(Tinmoi.vn) Chiếc xe biển xanh 7 chỗ lưu thông trên đường bất ngờ va quệt với chiếc xe máy, tài xế xe dừng lại dùng tuýp sắt và dao truy đuổi....

Chiều nay (23/7), cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa kết luận vụ việc nghi vấn người đi xe ô tô biển xanh gây tai nạn, hành hung người khác.

Đại tá Trần Văn Thực - Chánh Văn phòng kiêm phát ngôn báo chí Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa - cho biết: Qua điều tra của cơ quan công an, không có vụ việc xe ô tô (biển xanh) mang BKS 80A-011.26 gây tai nạn, hành hung người va chạm giao thông.

Vì vậy, chiếc xe ô tô (biển xanh) không liên quan đến sự việc đã được cơ quan chủ quản đưa về Hà Nội. Hiện người điều khiển xe mô tô đang được cơ quan công an tìm kiếm để làm rõ sai phạm giữa các bên và xử lý vụ việc.

Cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra làm rõ: Không có chuyện xe ô tô (biển xanh) mang BKS 80A-011.26 gây tai nạn, hành hung người va chạm giao thông.

Vụ xe biển xanh gây tai nạn: Công an có kết luận chính thức 5

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu được biết: Lúc hơn 8h hôm nay (23/7), xe tô tô (biển xanh) mang BKS 80A-011.26 do Trần Trung Kiên điều khiển đã đỗ bên lề đường Quang Trung (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) để ăn sáng.

Lúc đi bộ qua đường, Trần Trung Kiên có va chạm nhẹ với Nguyễn Lê Tuấn (Sinh năm 1984, trú tại đường Trịnh Khả, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) điều khiển xe mô tô đi hướng Bắc - Nam. Giữa Kiên và Tuấn có lời qua tiếng lại và Kiên bị Tuấn đấm vào mặt.

Sau khi bị Tuấn đánh, Kiên đã chạy lại xe ô tô biển xanh đang đỗ bên đường, mở xe, lấy một thanh cứng (được cho là vật dụng kiểm tra lốp xe ô tô) để rượt đuổi, dọa Tuấn và phòng vệ. Sự việc đã khiến nhiều người dân tập trung theo dõi, nhiều thành phần quá khích tung tin trong xe biển xanh có “hàng cấm” và chặn giữ chiếc xe ô tô.

Ngay sau đó, công an đã có mặt giải tán đám đông, điều tiết giao thông, đưa Kiên và chiếc xe biển xanh về Công an phường Ngọc Trạo điều tra sự việc. Còn Tuấn cùng phương tiện xe mô tô đã rời bỏ khỏi hiện trường.

Tại đây, Công an phường Ngọc Trạo đã tiến hành khám xe nhưng không phát hiện có “hàng cấm” trên xe. Đồng thời, ghi biên bản sự việc va chạm, gây gổ giữa người điều khiển xe ô tô và người điều khiển xe máy.

 

Thu Trang (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục