Vụ xe bồn gặp nạn bốc cháy kinh hoàng ở Bình Phước: Danh tính 6 nạn nhân tử vong

Có ít nhất 6 người chết và 2 người khác bị thương (gồm tài xế xe bồn và người chạy xe ba gác) trong vụ tai nạn xe bồn cháy thiêu trụi 19 nhà dân.

Có ít nhất 6 người chết và 2 người khác bị thương (gồm tài xế xe bồn và người chạy xe ba gác) trong vụ tai nạn xe bồn cháy thiêu trụi 19 nhà dân.

Thanh Niên đưa tin, sáng 22/11, UBND xã Minh Hưng (H.Chơn Thành, Bình Phước) đã xác định được danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên QL13, đoạn qua ấp 3B (xã Minh Hưng).

Theo thông tin từ UBND xã Minh Hưng có ít nhất 6 người chết và 2 người khác bị thương (gồm tài xế xe bồn và người chạy xe ba gác) trong vụ tai nạn thảm khốc này.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên

Các nạn nhân tử vong trong tai nạn thảm khốc:

1.    Nguyễn Thị Cẩm Tú (36 tuổi)

2.    Lê Ngọc Kim Ngân (6 tuổi, con chị Tú)

3.     Lê Hoàng Anh (15 tuổi, con chị Tú)

4.    Chị Thắm (36 tuổi, bạn chị Tú)

5.    Võ Hồng Anh (6 tuổi, con ông Võ Hồng Đổng)

6.    Nguyễn Tùng Chinh (18 tuổi, cậu của Võ Hồng Anh).

Theo đó, vào khoảng 4h36 phút sáng nay, chiếc xe bồn chở xăng dầu đang lưu thông hướng Chơn Thành đi thị xã Bình Long, đến gần khu vực chợ Minh Hưng (Bình Phước) thì va chạm với xe ba gác chở nước đá chạy cùng chiều. Sau đó xe bồn mất lái, lao qua dải phân cách, lao lên lề đường tông sập trụ điện trung thế, làm đứt đường dây điện và lật nhào, theo Tri Thức Trực Tuyến.

Vụ tai nạn khiến 10 khối dầu, 4 khối xăng trên xe bồn tràn ra ngoài gây ra vụ cháy dữ dội chưa từng có, làm 19 nhà dân cùng bốc cháy, trong đó 2 căn nhà cháy hoàn toàn. Do thời điểm sự cố xảy ra, người dân vẫn đang ngủ nên nhiều người không kịp thoát ra ngoài.

Khu nhà bị thiêu cháy.

Thông tin trên Thanh niên cho biết, sau khi lao vào cột điện, xe bồn bị lật ngang chắn ngang cửa nhà chị Nguyễn Thị Cẩm Tú (36 tuổi) và ông Võ Hồng Đổng rồi bốc cháy dữ dội. Do xe bồn nắm chắn ngang cửa nên chị Tú cùng những người trong nhà không thoát được ra ngoài.

Hậu quả, chị Tú cùng 2 con là Lê Ngọc Kim Ngân (6 tuổi), Lê Hoàng Anh (15 tuổi) và một phụ nữ tên Thắm (36 tuổi, bạn chị Tú, đến chơi, ngủ lại qua đêm) tử vong. 

Khi phát hiện cháy, cháu Võ Hồng Anh (6 tuổi, con ông Đổng) và Nguyễn Tùng Chinh (18 tuổi, cậu của Hồng Anh) đang ngủ trong nhà, đã thoát được ra phía bên hông nhà. Tuy nhiên, xăng từ xe bồn đổ ra nhiều gây cháy khiến cả hai cậu cháu tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước đã điều nhiều xe tới dập lửa. Phải tới 5h25, vụ hỏa hoạn mới được dập tắt nhưng đã gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, tài xế xe bồn chở xăng là Thạch Văn Phong, chưa rõ tuổi, quê Trà Vinh, tạm trú huyện Chơn Thành bị thương nặng, đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu. Tài xế xe ba gác là Bùi Thanh Vĩnh, 43 tuổi, bị thương nhẹ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vu-xe-bon-gap-nan-boc-chay-kinh-hoang-o-binh-phuoc-danh-tinh-6-nan-nhan-tu-vong-011504135.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục