Vừa bị tố hiếp dâm, sao 'Gia đình là số một' lộ ảnh giường chiếu

Nam tài tử "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan đã bị tung một số ảnh nhạy cảm ngay khi vừa bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm 2 nữ đồng nghiệp tại nhà riêng.

Vừa bị tố hiếp dâm, sao 'Gia đình là số một' lộ ảnh giường chiếu 1Kang Ji Hwan bị cáo buộc hiếp dâm và quấy rối 2 nữ đồng nghiệp tại nhà riêng.

Sáng 10/7, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước tin sao nam "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm và quấy rối tình dục 2 nữ diễn viên tại nhà riêng. Không lâu sau, những bức ảnh "giường chiếu" của Kang Ji Hwan với một phụ nữ Philippines bị đào lên. Những bức ảnh này được chính người phụ nữ chụp và đăng lên mạng xã hội vào năm 2014. Chúng như đổ thêm dầu vào lửa giữa cáo buộc nam diễn viên hiếp dâm.

Giữa bão dư luận, đại diện của Kang Ji Hwan cho biết người phụ nữ trong ảnh không có quan hệ với nam diễn viên. Cô này là vợ của một hướng dẫn viên người địa phương, đã bày trò đùa khi Kang Ji Hwan đang ngủ. Ngay sau đó, người phụ nữ đã xóa tài khoản cá nhân và lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, công chúng vẫn không hài lòng về lời giải thích này và tỏ ra phẫn nộ trước lối sống buông thả của nam tài tử.

Diễn viên Kang Ji Hwan sinh năm 1977 được biết đến qua các bộ phim nổi tiếng như Gia đình là số một, Người đẹp nói dối, Summer Scent, Coffee House...

Tin Liên Quan
Bảo Linh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vua-bi-to-hiep-dam-sao-gia-dinh-la-so-mot-lo-anh-giuong-chieu-011524394.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục