Vừa đặt lưng, phát hiện tình địch dưới gầm giường

<> - Đi làm xa nhà trở về vàorạng sáng, vừa đặt lưng xuống giường, chồng phát hiện dưới gầm giường là nhântình của vợ...

<>Phát hiện nhân tìnhcủa vợ dưới gầm giường

Nguyễn Tuấn Anh (SN 1976, ở xã Vân Trục, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) và chị V. đãcó với nhau hai mặt con.

Vì mưu sinh, anh Tuấn Anh phải đi làm xa nhàthường xuyên. Trong thời gian đó, ở nhà chị V. đã ngoại tình với người đàn ôngkhác.

Sự việc bị vỡ lở khi anh Tuấn Anh phát hiện nhântình của vợ dưới gầm giường vào rạng sáng ngày 7/4/2011.

Hình ảnh Vừa đặt lưng, phát hiện tình địch dưới gầm giường số 1
Nguyễn Tuấn Anh.


Biết chồng chị V. đi làm xa nhà, khoảng 22 giờ ngày 6/4/2011, nhân tình của chịV. là Vũ Anh điện thoại hẹn chị V. là sẽ đến nhà chị để quan hệ tình cảm. Đêmhôm đó, khi các con đã ngon giấc, chị V. mở cửa đón người tình.

Hai người “tâm sự” với nhau đến 1 giờ sáng hôm sau, ngày 7/4/2011 thì nghe thấytiếng chồng chị V. gọi cửa. Hai kẻ “ăn vụng” cuống cuồng mặc quần áo. Vũ Anh chỉkịp mặc vội chiếc quần lót, áo may ô rồi ôm vội quần áo dài, chui vào gầm giườngnhà chị V. để trốn.

Sau quãng đường dài mệt mỏi, vừa ngả lưng xuống giường ngủ của hai vợ chồng đượcmột lát, anh Tuấn Anh phát hiện tình nhân của vợ là Vũ Anh đang trốn dưới gầmgiường. Nhòm xuống gầm giường, thấy nhân tình của vợ nằm co ro, hai tay ôm khưkhư bộ quần áo, Tuấn Anh đánh tiếng: “Lại là mày hả Anh?” rồi bắt Vũ Anh bò rangoài để nói chuyện.

Quá sợ hãi, Vũ Anh vẫn nằm yên dưới gầm giường, không dám bò ra ngoài. Lúc đó,Tuấn Anh gọi các con mình dậy, bảo con lên nhà ông bà ngoại, gọi ông bà xuốngcho bố nói chuyện. Đồng thời, Tuấn Anh gọi cho anh trai mình là anh Nguyễn TrọngBút bảo đến nhà để giải quyết vụ việc.

Trong lúc đó, Vũ Anh vẫn nhất định không chịu chui ra khỏi gầm giường, khiếnTuấn Anh phải lật chiếc dát giường, lôi Vũ Anh ra khỏi nơi ẩn nấp. Vũ Anh đứnglên, định chạy ra cửa thì bị Tuấn Anh đá vào mặt, bắt phải ngồi xuống viết bảntường trình với nội dung đã đến nhà Tuấn Anh quan hệ tình dục với vợ mình.

Vũ Anh đành ngoan ngoãn ngồi viết bản tường trình, ghi rõ anh ta đã đến nhà vàquan hệ tình dục với chị V. như thế nào. Vũ Anh vừa ký tên vào tờ giấy, Tuấn Anhgiật phắt lại phía mình, cất tờ giấy vào túi.

Cùng lúc đó, bố mẹ vợ và hai anh trai của Tuấn Anh tới nhà. Sẵn cơn bực tức,Tuấn Anh lấy chân tay đấm đá kẻ đã dám vào nhà ngủ với vợ mình trong đêm vắng,rồi lấy sợi dây điện quất vào người tình địch, lấy dao lam trong túi rạch nhiềunhát vào mặt, vào tai của Vũ Anh. 

Sau khi lưỡi dao rơi mất, TuấnAnh lại lấy dao phay chém về phía Vũ Anh, nhưng được mọi người can ngăn, giằnglấy dao.

Hậu quả, anh Vũ Anh bị các vết thương ở vành tai phải dài 6cm, sâu sát xương;vết thương thái dương trái dài 5 cm; vết thương trên mi mắt trái và phải, mỗibên dài 5 cm; vết thương mi dưới mắt trái và phải mỗi bên dài 4 cm; vết thươngmá trái dài 4 cm; vết thương cằm và má phải dài 3cm, các vết thương chảy nhiềumáu...
<>
Đòi bồi thường danh sự vì bị “cắm sừng”

Chưa hả cơn ghen, Tuấn Anh đã gọi điện cho vợ của Vũ Anh là chị H. đến nhà mìnhyêu cầu chị H. phải bồi thường danh dự cho mình 30 triệu đồng. Thấy chồng bịthương nặng, chị H. nói hiện tại chị không có tiền và gọi taxi đưa chồng điviện, nhưng Tuấn Anh không đồng ý cho đi.

Anh ta bắt chị H. viết giấy bồi thường danh dự với số tiền là 30 triệu đồng, hẹn9/4/2011 phải nộp. Chị H. đành đồng ý viết giấy với nội dung: “Chồng tôi là PhanVũ Anh, có quan hệ bất chính với chị Trần Thị V., là vợ anh Nguyễn Tuấn Anh. Naytôi làm biên bản này cam kết bồi thường danh dự cho anh Nguyễn Tuấn Anh với lýdo làm tan vỡ hạnh phúc gia đình với số tiền 30 triệu đồng, hẹn đến ngày9/4/2011…”.

Khi đó, anh Sơn, công an viên xã Vân Trục có mặt để giải quyết vụ việc cũng kýtên vào giấy biên nhận. Sau khi anh Sơn ký vào tờ giấy đó, Tuấn Anh mới cho chịH. đưa Vũ Anh ra khỏi nhà mình đi bệnh viện. Trung tâm pháp y tỉnh Vĩnh Phúc đãgiám định và kết luận thương tích của Vũ Anh: Nhiều vết thương phần mềm vùngmặt, ảnh hưởng thẩm mỹ, xếp 18%, tổn hại 19% sức khỏe.

Sau khi gây thương tích cho tình địch, Tuấn Anh bị bắt và bị truy tố về tội Cố ýgây thương tích và Cưỡng đoạt tài sản. Ngày 28/12/2011, TAND huyện Lập Thạch,tỉnh Vĩnh Phúc đưa bị cáo Tuấn Anh ra xét xử. Phiên tòa hôm đó, anh Vũ Anh đãvắng mặt dù được tòa triệu tập đến với tư cách là người bị hại.

Phan Vũ Anh không đề nghị bồi thường gì về dân sự và có đơn xin miễn trách nhiệmhình sự cho Nguyễn Tuấn Anh. Chị H., vợ anh Phan Vũ Anh đề nghị Nguyễn Anh Tuấnphải bồi thường tiền thuốc, viện phí, tiền công người chăm sóc, mất thu nhập vớisố tiền hơn 13 triệu đồng.

Đối với Nguyễn Đức Sơn, công an viên được phân công đến giải quyết vụ việc cóhành vi hướng dẫn và ký tên vào giấy biên nhận bồi thường của chị Hằng dưới sựđe dọa của Nguyễn Tuấn Anh. Xét thấy việc làm nêu trên của Nguyễn Đức Sơn khôngcó mục đích cùng Nguyễn Tuấn Anh đe dọa cưỡng đoạt ép nhằm chiếm đoạt tài sảnnên cơ quan điều tra không đề cập xử lý.

V. và Phan Vũ Anh có quan hệ nam nữ bất chính, đã vi phạm Luật hôn nhân giađình, gây mất trật tự trị an, là nguyên nhân gây ra vụ án nêu trên. Xét hành vicủa chị V. và Phan Vũ Anh chưa đến mức xử lý về hình sự, nên cơ quan điều tra đãgiáo dục, nhắc nhở rút kinh nghiệm.

Sau khi xem xét, nhận thấy bị cáo có nhân thân tốt, bị hại cũng có phần lỗi, bịcáo phạm tội trong tình trạng tinh thần bị kích động mạnh nên HĐXX đã tuyên phạtTuấn Anh mức án 1 năm, 6 tháng tù giam về tội Cố ý gây thương tích; 1 năm tù vềtội Cưỡng đoạt tài sản. Tổng hợp hình phạt buộc bị cáo phải chấp hành chung chocả hai tội là 2 năm, 6 tháng tù giam. Ngay sau đó, bị cáo có đơn kháng án, đếntháng 4/2012. TAND tỉnh Vĩnh Phúc đưa ra xét xử phúc thẩm bị cáo giữ nguyên mứcán 2 năm 6 tháng tù giam đối với Tuấn Anh.
<>
T.Nhung

Nguồn : VietnamNet