Đêm hãi hùng với bạn gái mới quen

(Tinmoi.vn) Tôi với bạn gái hiện tại mới quen biết và hẹn hò mới được thời gian ngắn ngủi. Nói là được 5 tháng nhưng thực chất, tìm hiểu nhau mới chỉ được khoảng 2 tháng nay. Thế mà cô ấy đã đòi trao thân cho tôi.

(Tinmoi.vn) Tôi với bạn gái hiện tại mới quen biết và hẹn hò mới được thời gian ngắn ngủi. Nói là được 5 tháng nhưng thực chất, tìm hiểu nhau mới chỉ được khoảng 2 tháng nay. Thế mà cô ấy đã đòi trao thân cho tôi.

Cô ấy là sinh viên một trường đại học có tiếng trong thành phố, còn tôi, hiện tại đã 27 tuổi và là một kiến trúc sư. Gia đình tôi chỉ có mỗi mình tôi, bố mẹ tôi lại kết hôn muộn và sinh con muộn hơn so những người cùng tuổi nên họ muốn tôi nhanh chóng lấy vợ để sinh cho ông bà đứa cháu để ẵm bồng. Bản thân tôi cũng muốn vậy, bạn bè tôi cũng đã có nhiều đứa lấy vợ sinh con đâu vào đấy cả rồi, lông bông mãi thế nào được, rồi cũng phải tính chuyện vợ con.

Thú thực là trước đây, tôi cũng đã yêu 2 người, cô nào cũng chỉ được vài tháng rồi chia tay vì không hợp nhau về tính cách lẫn chí hướng, một cô thì quá thiểu thư, đỏng đảnh, điệu đà còn một cô thì quá khô khan, yêu đương, hẹn hò như công thức lập ra trước. Bản thân tôi, tuy không phải là người lãng mạn, ướt át nhưng tôi cũng không thích con gái quá khô khan, và cũng càng không thể lấy một cô vợ quá đỏng đảnh. Bẵng đi một thời gian dài sau khi kết thuc 2 cuộc tình, tôi vô tình gặp bạn gái bây giờ trong một lần tham gia sự kiện tình nguyện của thành phố. Em là sinh viên năm cuối, chuẩn bị ra trường. Tôi bị hút hồn bởi vẻ đẹp rất đỗi trong sáng của cô sinh viên trong trang phục áo xanh tình nguyện, nụ cười duyên dáng và tươi tắn trong ánh nắng mùa hè gắt gỏng làm dịu trái tim tôi.

Mời độc giả lắng nghe tâm sự tại đây

 

 

Và thế là tôi tìm cách xin số điện thoại của em, gặp gỡ, hẹn hò. Vì em bận phải làm khoá luận tốt nghiệp nên thời gian chúng tôi gặp nhau cũng ít. Chỉ đến khi ra trường, cô ấy mới có nhiều thời gian dành cho tôi nên thời gian chính thức hẹn hò đến giờ cũng chỉ khoảng hơn 2 tháng.

Tuy mới tìm hiểu nhau nhưng em rất nhiệt tình khi tôi đề nghị dẫn em đi theo trong các buổi gặp gỡ, tiệc tùng với bạn bè tôi. Ban đầu, tôi cũng hơi ái ngại vì tính tình em thay đổi rất nhanh, không còn e thẹn, nhẹ nhàng như hồi tôi mới gặp nữa mà rất bạo dạn, nhanh nhẹn và có phần táo bạo. Nhưng rồi tôi lại nghĩ rằng có thể là em quen với việc gặp gỡ giao lưu với nhiều người từ khi còn là sinh viên nên điều đó cũng là đương nhiên, vả lại thời buổi này, làm gì còn cô gái nào quá "thảo mai" như trong phim Hàn Quốc nữa. Có va vấp, có giáo tiếp tốt, có bạo dạn thì mới sống được ở thời đại này.

Nhưng tôi thật không ngờ, cô ấy đã làm tôi sốc. Vì tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cố ấy dám đề nghị được dâng hiến cho tôi trong đêm hôm ấy. Đó là vào bữa tiệc sinh nhật bạn tôi. Sau khi ăn uống, đi hát, tan 2 ca thì cũng đã khuya. Cô ấy nói rằng bây giờ về thì chủ nhà trọ cũng đã khoá cổng không vào nhà được. Tôi hỏi cô ấy có bạn bè nào thì về đó ngủ tạm qua đêm, mai về nhưng cô ấy nói không có, bạn bè hầu hết đã về quê để xin việc nên chẳng có ai ở lại thành phố, có một vài người thì lại ở quá xa. Trong khi tôi còn suy nghĩ xem có cách nào khác thì cô ấy đề nghị tôi đi thuê nhà nghỉ qua đêm, mai về. Đề nghị đó của cô ấy làm tôi giật mình. Tôi tuy không phải là một thằng đàn ông gia trưởng nhưng vừa mới quen nhau vài tháng mà đã qua đêm với nhau thì chẳng có gì hay ho, lỡ có chuyện gì bất chắc thì giải quyết thế nào, chẳng biết có lấy được nhau hay cũng chỉ vài tháng như 2 cô bạn gái trước thì dở chuyện lắm. Nhưng nếu không thuê nhà nghỉ thì cũng chẳng còn cách nào, trời thì cũng đã quá khuya.

Thế là tôi đánh liều đưa cô ấy vào nhà nghỉ, tôi định sẽ thuê 2 phòng cho 2 người nhưng chẳng may nhà nghỉ đó chỏ còn một phòng đôi duy nhất. Thôi thì đành chấp nhận vậy. Tôi tưởng cô ấy sẽ ngại không dám ngủ chung phòng với tôi nhưng nhìn thái độ của cô ấy thì có vẻ như rất hài lòng khi chủ nhà nghỉ trao chìa khoá cho chúng tôi.

Sau khi cô ấy đã nằm nghỉ, tôi vừa định đặt lưng xuống chiếc giường bên cạnh  thì cô ấy vội choàng lấy tôi đòi ngủ chung một giường vì cô ấy nói cô ấy không dám ngủ một mình.

Thấy lời đề nghị của cô ấy bất thường nhưng tôi cũng cố nhắm mắt chiều theo. Ai dè tôi vừa nằm xuống và thiếp đi về mệt thì cô ấy ôm lấy tôi và thủ thỉ "mình làm chuyện ấy đi anh". Tôi đã vô cùng hoảng hốt đẩy tay cô ấy ra. Cũng là thằng đàn ông như bao nhiêu người khác, không phải tôi không có ham muốn chuyện gái trai. Nhưng tôi làm như thế là giữ gìn cho cô ấy sợ mang tiếng về sau này. Thế là cô ấy quay ra giận dỗi tôi, cả đêm nằm khóc thút thít. Tôi thực sự không biết phải nghĩ thế nào. Chẳng lẽ bây giờ con gái lại dễ dãi đến thế? Liệu tôi là thằng đàn ông thứ bao nhiêu của cô ấy, cô ấy đã trao thân cho bao nhiêu người trước khi gặp tôi? Và tôi có nên tiếp tục hẹn hò với người con gái như thế không? Tôi rất băn khoăn!

Bạn đọc giấu tên

Tâm sự và chia sẻ của bạn đọc chuyên mục Adam-Eva xin vui lòng gửi về địa chỉ email:doisong.adameva@gmail.com

Mời đọc giả xem thêm video HOT trên Tin Mới Vợ chồng 10 năm nhưng không ngủ chung giường

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục