Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới

Sau cặp đôi Thế Hiển - Thúy Vy, quyết định kết hôn sau 2 tuần gặp mặt tại "Bạn muốn hẹn hò", thì cặp đôi Minh và Huyền là người tiếp theo giữ kỷ lục yêu và kết hôn thần tốc sau chương trình mai mối.

Sau cặp đôi Thế Hiển - Thúy Vy, quyết định kết hôn sau 2 tuần gặp mặt tại "Bạn muốn hẹn hò", thì cặp đôi Minh và Huyền là người tiếp theo giữ kỷ lục yêu và kết hôn thần tốc sau chương trình mai mối.

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã se duyên lành cho khá nhiều bạn trẻ. Mới đây, không chỉ mai mối thành công, chương trình còn trở thành cầu nối để một cặp đôi siêu dễ thương chính thức tiến đến hôn nhân. 

Đó là Hữu Minh (sinh năm 1985, tại TP.HCM). Anh Minh hiện là nhân viên kỹ thuật công ty điện tử. Minh đã hẹn hò với Ngọc Huyền (sinh năm 1989, nhân viên marketing online cho công ty Yến Sào). 

Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới 1

Cặp đôi có màn mai mối thành công trong "Bạn muốn hẹn hò".

Tâp mai mối của họ vừa lên sóng ngày 12/11. Chỉ 3 ngày sau, 15/11, thông tin Minh và Huyền sẽ kết hôn được truyền đi khắp nơi trên Fanpage của chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Dù admin của Fanpage chưa lên tiếng xác nhận, song, fan hâm mộ của chương trình gần như đã đoán chắc đến 90% khả năng này.

Lý do của phán đoán này đến từ cuộc gặp gỡ vô cùng dễ thương của Minh và Huyền trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò", được quay hình từ cách đây 3,5 tháng trước. Ngoài ra, chương trình còn bật mí rằng một trong hai cặp đôi có màn mai mối ở "Bạn muốn hẹn hò" số 327 sẽ kết hôn, thì chắc chắn, khả năng cao sẽ là Minh và Huyền.

Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới 2

Lời bật mí kín của "Bạn muốn hẹn hò" khiến dân tình đoán già, đoán non.

Minh gây ấn tượng cho người xem nhờ gương mặt trẻ hơn tuổi, mũi cao, mắt to và tính cách thật thà, nghĩ gì nói đó. Vì quá nhát nên suốt thời đi học anh không dám tán tỉnh ai. Hiện tại, thấy mình đã lớn tuổi, muốn có gia đình... nên Minh gửi gắm chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tìm hộ mình một đối tượng phù hợp. 32 tuổi chưa có mối tình vắt vai đấy các bạn!

Còn Huyền, cô có vóc dáng nhỏ nhắn khi chỉ cao 1m45. Huyền cũng chưa chính thức yêu ai. Cô gái sinh năm 1989 có sở thích nấu ăn, hay mày mò món lạ, nấu được nhiều món ăn vặt và pha nước chấm bao ngon. Bạn bè thân thiết nhận xét Huyền quá khô khan, "không nói những gì con trai thích"... nên 28 tuổi vẫn chưa có bạn trai.

 

Gặp nhau trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Minh và Huyền thấy mình là mảnh ghép phù hợp của nhau và nhanh chóng bấm nút hẹn hò trước sự chúc mừng của người thân, bạn bè.

Sau khi thông tin cặp đôi sẽ kết hôn, chỉ sau 3 ngày chương trình "Bạn muốn hẹn hò" lên sóng được lan đi, chúng tôi đã liên hệ với nhân vật chính câu chuyện để tìm hiểu thực hư.

Minh chia sẻ rằng đúng là anh và Huyền đã chính thức tìm hiểu nhau kể từ sau khi tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Họ sẽ cùng xuất hiện trong "Yêu là cưới", dự kiến sẽ quay hình trong 1 tháng nữa. Tại đây, Minh và Huyền sẽ chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình yêu của họ, sau khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò". Cặp đôi dự kiến kết hôn đầu năm 2018. 

Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới 3Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới 4

Hữu Minh và Ngọc Huyền đã rất hạnh phúc khi bên nhau, họ đã tính đến chuyện kết hôn trong thời gian gần.

Như vậy, sau cặp đôi Thế Hiển - Thúy Vy, quyết định kết hôn sau 2 tuần gặp mặt tại "Bạn muốn hẹn hò", thì cặp đôi Minh và Huyền là người tiếp theo giữ kỷ lục yêu và kết hôn thần tốc sau chương trình mai mối.

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục