Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ tư, 28/03/2018 16:14 (GMT 7)

"Vua" phim hành động hại đời mỹ nhân gốc Việt tiếp tục bị người đẹp tố xâm hại

Sau khi bị mỹ nhân gốc Việt tên là Kayden Nguyễn đâm đơn tố cáo biến cô thành nô lệ tình dục, "vua" phim hành động - Steven Seagal lại tiếp tục bị 2 cô gái đứng ra tố cáo đã bị ngôi sao này xâm hại.

Sau khi bị mỹ nhân gốc Việt tên là Kayden Nguyễn đâm đơn tố cáo biến cô thành nô lệ tình dục, "vua" phim hành động - Steven Seagal lại tiếp tục bị 2 cô gái đứng ra tố cáo đã bị ngôi sao này xâm hại.

Vào năm 2010, mỹ nhân gốc Việt tên là Kayden Nguyễn đã đâm đơn tố cáo ngôi sao phim hành động nổi tiếng Steven Seagal về hành vi biến cô thành nô lệ tình dục.

 

Tài tử Steven Seagal từng nhiều lần vướng bê bối tình dục.

.

Kayden Nguyễn kể lại khi được thuê làm trợ lý cho Steven, cô liên tục bị gạ gẫm và cuối cùng phải miễn cưỡng quan hệ với diễn viên người Mỹ 3 lần, không thể chịu được sau đó cô bỏ việc. Tới năm 2017 tới lượt nữ diễn viên Portia de Rossi cũng tố cáo Steven (nhà sản xuất) "quấy rối tình dục" với cô.

Kayden Nguyễn là nạn nhân đầu tiên đứng ra tố cáo Steven vào năm 2010.

Mới đây nhất theo tờ Nydailynews, vào ngày 19/3, hai phụ nữ đã lên tiếng tuyên bố rằng Seagal đã tấn công tình dục họ, khi ở độ tuổi 17 và 18.

Cụ thể Regina Simons nói nam diễn viên kỳ cựu đã xâm hại khi cô mới 18 tuổi, người đẹp Faivola Dadis cũng cho biết cô bị Steven "nhốt" vào phòng rồi làm trò bậy nhưng may mắn vùng vẫy thoát được, khi đó cô 17 tuổi.

 

Hiện tại, Steven Seagal vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào nói về lời cáo buộc từ 2 người đẹp.

Trước đó, tài tử này chia sẻ về các cáo buộc tình dục dính đến mình: “Đây đâu phải chỉ nói về tôi, hàng trăm người ở Hollywood bị tấn công và hàng trăm người, theo quan điểm riêng tôi, là bị buộc tội lầm. Tôi nghĩ 60% những người bị tố là vô tội, bao gồm cả tôi… Đa phần những người tố cáo không cung cấp bằng chứng hoặc nhân chứng mà chỉ đơn giản là kể lại câu chuyện và rồi khiến cuộc sống ai đó bị hủy hoại đột ngột”. Steven Seagal từng nhiều lần vướng bê bối tình dục.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/vua-phim-hanh-dong-hai-doi-my-nhan-goc-viet-tiep-tuc-bi-nguoi-dep-to-xam-hai-011478661.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục