Vừa phủ nhận tin đồn rạn nứt, bà xã Tuấn Hưng lại có động thái khó hiểu

Sau khi lên tiếng phủ nhận tin đồn và còn khẳng định cuộc sống gia đình của mình vẫn yên ấm, mới đây, bà xã Tuấn Hưng lại gây nhiều tò mò, nghi vấn khi đăng tải dòng trạng thái với tâm trạng khá bức xúc.

Dù có với nhau 3 mặt con, nhưng Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương không ít lần gặp phải tin đồn trục trặc hôn nhân, gần đây nhất là nam ca sĩ bị tố ăn chơi trác táng khiến vợ không chịu nổi và muốn ly hôn.

Tuy nhiên, sau đó giọng ca 'Nắm lấy tay anh' và chính vợ nam ca sĩ cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn và còn khẳng định cuộc sống gia đình của mình vẫn yên ấm.

Khi mọi chuyện đã lắng xuống thì cựu hotgirl Hà thành lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện thái độ bức xúc: "Ừ tôi không hoàn hảo nên cũng không xứng đáng với một người tuyệt vời như thế đâu. Trời sập cũng không thay đổi sự thật tôi là mẹ của 3 đứa con, nên tôi không hoàn hào thì cũng mãi là mẹ của các con. OK?", Thu Hương bức xúc viết.

Vừa phủ nhận tin đồn rạn nứt, bà xã Tuấn Hưng lại có động thái khó hiểu 1

Kèm dòng chia sẻ là hình ảnh 3 mẹ con mà không có mặt ông xã Tuấn Hưng. Động thái này của bà mẹ trẻ khiến cộng đồng mạng cho rằng có liên quan đến tin đồn rạn nứt hôn nhân trước đó. Khi chưa rõ sự tình ra sao thì Thu Hương cũng vội vàng xóa dòng trạng thái bức xúc này khỏi trang cá nhân.

Trước đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội về tin đồn anh bị vợ là hot girl một thời - Hương Baby đòi ly hôn sau 6 năm chung sống vì không thể chịu được thói ăn chơi, trác táng của chồng.

Trên trang cá nhân, giọng ca "Cầu Vồng Khuyết" bức xúc:

"Ít khi tôi phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ không biết đúng sai, tôi không lên tiếng thì mọi thứ càng đi xa...".

"Không để như lời đồn thì phải có cái báo cáo tình trạng hôn nhân nhà em là rất rất hạnh phúc. Êm từ trong và ấm từ chân".

Vừa phủ nhận tin đồn rạn nứt, bà xã Tuấn Hưng lại có động thái khó hiểu 2

Tuấn Hưng bác bỏ tin đồn chia tay và khẳng định cuộc hôn nhân của anh vẫn "viên mãn". Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, bà xã Thu Hương cũng lên tiếng trước tin đồn này. Bản thân Hương bất ngờ vì không hiểu những nội dung này được lan truyền trên mạng với mục đích gì. Cô khẳng định cuộc sống gia đình mình hiện tại rất bình yên. "Không có chuyện chúng tôi ly hôn", Hương Baby nói.

Vừa phủ nhận tin đồn rạn nứt, bà xã Tuấn Hưng lại có động thái khó hiểu 3

Vợ chồng Tuấn Hưng đang đối mặt với tin đồn không hay, dù đã phủ nhận nhưng động thái của nữ doanh nhân lại gây nhiều tò mò, nghi vấn.

"Do đó, cả tôi và anh Hưng luôn coi gia đình là số một và vun vén cho tổ ấm nhỏ. Chúng tôi đều rất bức xúc khi đọc được những thông tin này. Không hiểu người tạo ra tin đồn nhắm tới chúng tôi vì mục đích gì.

Trước giờ, tôi ít khi lên tiếng về chuyện trong nhà. Tuy nhiên, để mọi chuyện không đi quá xa, tôi quyết định đính chính".

Hương Baby thấy thương chồng trước những thông tin sai sự thật về anh trên mạng. Đây là lần đầu cặp đôi bị đồn rạn nứt nhưng quyết định lên tiếng luôn, trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Vừa phủ nhận tin đồn rạn nứt, bà xã Tuấn Hưng lại có động thái khó hiểu 4

Bà xã Hương baby cũng lên tiếng đập tan tin đồn ác ý này. Ảnh: Internet

"Anh Hưng là người đàn ông luôn tôn trọng và quan tâm, lắng nghe cảm xúc của vợ. Tôi hạnh phúc vì anh sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi thứ. Nhờ có anh, tôi không bị trầm cảm sau sinh và điều hành trơn tru công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi quan niệm, khi hai vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận thì gia đình mới yên bình, con cái chăm ngoan, công việc thuận lợi", cô nói.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục