Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Chủ nhật, 07/06/2015 21:23 (GMT 7)

Vừa sạc điện thoại vừa đeo tai nghe, một nam sinh chết thảm

Nam sinh tử vong trong khi vẫn đang mặc đồng phục và đeo tai nghe nghe nhạc, bên cạnh là chiếc điện thoại đang được sạc pin.

Nam sinh tử vong trong khi vẫn đang mặc đồng phục và đeo tai nghe nghe nhạc, bên cạnh là chiếc điện thoại đang được sạc pin.

Thông tin trên Tri thức trẻ, ngày 6/6, báo chí Thái Lan đồng loạt đưa tin về vụ việc một nam sinh nước này tử vong do vừa sạc điện thoại, vừa cắm tai nghe để nghe nhạc trong lúc đi ngủ.

Cụ thể, vào tối ngày 5/6, cảnh sát phát hiện nam thanh niên tử vong khi vẫn đang mặc đồng phục và đeo tai nghe nghe nhạc từ chiếc điện thoại đang được sạc pin.

Vừa sạc điện thoại vừa đeo tai nghe, một nam sinh chết thảm 1

Cảnh sát tiến hành điều tra, khám nghiệm tử thi

Sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện 2 tai của nạn nhân xuất hiện vệt đen do cháy, bỏng. Rất có thể do chập điện đột ngột dẫn đến xung điện thẳng vào tai khiến chàng trai tử vong.

Nam sinh xấu số được xác định là một học sinh trường Thung Song, thuộc quận Thung Song, tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền Nam Thái Lan. Nam sinh năm nay tròn 16 tuổi.

Chia sẻ với cơ quan chức năng và báo chí, cha mẹ của nạn nhân cho biết con trai ông mới 16 tuổi, là học sinh của trường Thung Song.

Vụ tai nạn xảy ra sau khi nam sinh đi học về và lấy điện thoại ra giải trí trong lúc chờ cha mẹ nấu cơm. Vào thời điểm đó, ngoài trời mưa rất lớn và có sấm sét.

Chỉ sau khi mưa ngớt, cha mẹ chàng trai mới gọi con xuống ăn cơm. Tuy nhiên, khi không thấy trả lời, cha của nạn nhân đã mở cửa vào phòng và bàng hoàng phát hiện con đã nằm bất động từ khi nào. Ngay lập tức, ông đã gọi điện cho cảnh sát.

Phong Vân (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Thị Đậu (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục